cskh@citipos.vn 0925.360.360
Kinh doanh thực phẩm sạch: thị trường tiềm năng?
không chỉ đem lại hiệu quả kinh tế mà còn giúp người Nông dân có cơ hội sản xuất rộng rãi thực phẩm sạch ra thế giới

Nhu cầu sống ngày một gia tăng. Mọi thứ đều gấp rút vội vã. Điều này khiến cho thực phẩm không còn thực sự sạch và qua đủ quy trình. Chính vì thế nhu cầu dùng những sản phẩm chất lượng của mọi người là bức thiết. Vậy buôn bán kinh doanh thực phẩm sạch có phải là một thị trường tiềm năng không?

Thị trường thực phẩm sạch hiện là mảnh đất màu mỡ cho những người yêu thích kinh doanh. Người tiêu dùng Việt ngày càng chuộng các loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ các quy định chất lượng hay chứng nhận vệ sinh an toàn.

  • Tiềm năng bỏ ngỏ

Xem thêm các bước quan trọng để mở quán ăn vặt thu hút khách

Đây thực sự là thị trường đầy tiềm năng, hứa hẹn mang đến thành công cho những người dám dấn thân vào lĩnh vực còn mới mẻ này. Thực trạng của thực phẩm bẩn và “cơn khát” thực phẩm sạch của người tiêu dùng cũng. Thì việc kinh doanh thực phẩm sạch đang có nhiều ưu thế, tiềm năng và dư địa phát triển.

Cùng với đó, đây cũng là thời điểm các công nghệ về kiểm nghiệm nhanh và quản lý an toàn thực phẩm được quan tâm, nghiên cứu rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Nhờ đó, các startup Việt sẽ gặp nhiều thuận lợi để phát triển các mô hình khởi nghiệp. Từ đó có thể ứng dụng tốt với điều kiện thị trường Việt Nam.

Với khả năng quản lý và thân thiện với người tiêu dùng. CitiPOS hoàn toàn đủ khả năng khiến bạn hài lòng với khả năng quản lí và làm việc hiệu quả.

 

  • Thách thức là không nhỏ

Xem thêm: Cách điều hành và quản lý quán cafe đạt hiệu quả

Với những startup tập trung vào kinh doanh thực phẩm sạch. Việc trà trộn thực phẩm chưa qua kiểm duyệt, giả mạo thành thực phẩm sạch hay tự gắn nhãn “sạch” cho thực phẩm chưa sạch để đội giá, kiếm lời đã ảnh hưởng đến những người làm ăn chân chính và những ai muốn khởi nghiệp từ thực phẩm sạnh.  Việt Nam đang thiếu cơ chế bảo vệ người kinh doanh đàng hoàng, đầu tư bài bản. Điều đó khiến cho các startup thực phẩm sạch phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc gây dựng niềm tin sau khi vượt qua giai đoạn triển khai ban đầu đầy khó khăn.
Ngoài ra, vì là thực phẩm nên khả năng bảo quản và tiêu thụ mà không tốt. Khả năng tồn đọng cao, dẫn đến không xoay tua được vốn cũng như lỗ vốn. Cần tìm hiểu kĩ, thực hiện tốt các công đoạn marketing tìm đầu ra để tối ưu hóa vấn đề này.
Thế nên lĩnh vực còn mới mẻ ở Việt Nam này cũng đặt các startup trước nhiều thách thức. Việc tiếp thu và ứng dụng công nghệ an toàn thực phẩm. Để phù hợp với tình hình trong nước cần nhiều thời gian và chi phí đầu tư lớn. Đây lại là lĩnh vực công nghệ đặc thù. Chúng đòi hỏi phải có nhân lực chuyên môn cao để vận hành. Thẩm định và hỗ trợ chiến lược phát triển cho các dự án.
  • Citipos sẽ giúp bạn hoạt động hiệu quả trong công việc mua bán quản lí hàng hóa

Bạn có thể tham khảo cách kết nối khách hàng online hiệu quả để tăng trưởng doanh số

Với những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Thì việc để kiếm một trợ thủ đắc lực trong việc quản lí hàng hóa là điều tối cần thiết.

Citipos với những tính năng quản lí ưu việt. Giúp người sử dụng dễ dàng và thích thú khi sử dụng. Từ đó đạt được hiệu quả tối đa ở việc mua bán cũng như quản lí nhân lực và nguồn hàng.

 hệ thống bán hàng online thành công còn nhờ vào giải Pháp quản lý của phần mềm bán hàng tối ưu

Leave a Comment