cskh@citipos.vn 0925.360.360
Kinh doanh dịp tết – Kỹ năng kinh doanh đồ lưu niệm dịp tết cổ truyền 2018

Thời điểm vào những ngày gần cuối năm, là giai đoạn bán hàng đắt đỏ và thuận lợi nhất. Từ hoa kiểng, đồ lưu niệm, quà tết,..Được bán chạy nhất. Vì thế mà những cửa hàng đua nhau bán, nhiều sạp tạp hóa bán tết cũng được mở ra trong dịp này. Vậy làm sao kinh doanh dịp Tết thuận lợi và tăng lượt khách hàng đến với bạn?

>> Kinh doanh siêu lợi nhuận dịp tết

Đối tượng kinh doanh dịp tết?

Nếu là người kinh doanh, chắc bạn cũng biết chất lượng, mẫu mã,..thể hiện mức giá phù hợp. Vậy khi quyết định nhập hàng về cần xác định đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Để đưa ra kết luận nhập hàng hóa kinh doanh dịp Tết phù hợp.

Giả sử, bạn muốn thu hút khách có thu nhập cao. Việc chọn sản phẩm bạn cũng cần dựa trên tâm lý và nhu cầu của đối tượng này. Sản phẩm phải thật tốt, giá cả chưa hẳn là vấn đề. Đối tượng này đặc biệt thích sản phẩm hiếm, đá phong thủy, hòn non bộ phong thủy thật đẹp,…Các đồ tết “sang chảnh” như vàng bạc, đá quý dùng để trang trí.

>> Kinh doanh gì hốt bạc đêm giao thừa

kinh-doanh-dip-tet-ky-nang-kinh-doanh-luu-niem-dip-tet-co-truyen-2018-2

Trang trí cửa hàng theo thời

Hãy luôn tân trang cửa hàng của mình theo từng dịp. Ví như dịp Tết, hãy làm cửa hàng đầy không khí đón Tết tươi vui. Hãy làm khách hàng cảm nhận được niềm vui khi mua hàng tại đây.

Mức giá hàng hóa và giá trị phải tương xứng nhau. Các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng lưu niệm thường có quá nhiều mặt hàng. Vì vậy hãy sắp xếp để tạo sự nổi bật cho những sản phẩm quan trọng.

>> Mặt hàng bán chạy tết 2018

kinh-doanh-dip-tet-ky-nang-kinh-doanh-luu-niem-dip-tet-co-truyen-2018-3

Chất lượng và giá cả

Các mặt hàng Tết là vô cùng đa dạng. Bằng hình thức target đúng mục tiêu, bạn có thể lọc sản phẩm dựa trên đối tượng mục tiêu. Nhưng vẫn chưa đủ, vì bạn sẽ còn gặp nhiều vấn đề khi tìm kiếm khách hàng và nguồn hàng hợp lý.

Vậy nên, hãy đặt tiêu chí chất lượng tương xứng giá cả hợp lý cho sản phẩm. Hơn hết hãy chọn đối tác kinh doanh uy tín, nguồn hàng dồi dào. Hoặc bạn có thể làm nhiều đối tác khác nhau để đa dạng mặt hàng theo cách này. Giá cả sẽ ổn định nhưng sẽ được giảm giá nhiều hơn khi bạn lấy số lượng lớn.

Gợi ý tiếp theo, bạn có thể đến tìm những nguồn hàng thủ công. Các mặt hàng này không mang tính thị trường nhưng lại đảm bảo an toàn và chất lượng cực tốt. Nhưng số lượng sẽ hạn chế vì công sức sản xuất và thời gian nhiều hơn.

>> Tham khảo Những sai lầm dễ mắc phải khi không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Dịch vụ kinh doanh dịp Tết

Các dịch vụ mà khách hàng thích rất nhiều trong những lúc kinh doanh nhất là khi kinh doanh dịp Tết. Ngoài các ưu đãi phổ biến như giảm giá, tặng thêm, gói quà…Thì lần này bạn có thể thêm dịch vụ trang trí, vận chuyển đi kèm. Điều này sẽ làm khách hàng thích thú hơn với dịch vụ tại nơi bạn.

Hệ thống POS giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

kinh-doanh-dip-tet-ky-nang-kinh-doanh-luu-niem-dip-tet-co-truyen-2018

Leave a Comment