cskh@citipos.vn 0925.360.360
Lý giải về phần mềm bán hàng nền tảng mở ? Tại sao nên dùng ?
phần mềm bán hàng nền tảng mở là một khái niệm không mới được tích hợp với công nghệ điện toán đám mây giúp cho chủ kinh doanh dễ dàng hơn trong quản lý kinh doanh

Phần mềm bán hàng nền tảng mở là gì ?

Được hiểu đơn giản là phần mềm tích hợp nhiều tính năng mới nhất theo nhu cầu cho từng mô hình kinh doanh. Vừa phù hợp và dễ sử dụng cho người quản lý lẫn nhân viên dựa trên mô hình kinh doanh đó. Vừa mang đến nhiều giải pháp mang tính chi tiết cho cửa hàng.

Cùng Blog CitiPOS tìm hiểu sự tinh tế của phần mềm bán hàng đa nền tảng này ngay nào!

“Thần đèn” luôn luôn đồng hành cùng bạn

>> Có thể bạn nên xem Kinh doanh cửa hàng nhỏ có cần sử dụng thiết bị hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp

Đối với những phần mềm cũ thì chưa có “nội lực” hổ trợ đầy đủ cho các chủ kinh doanh. Bởi vì các tính năng của nó được thiết lập sẵn và thụ động. Bản thân bạn chỉ được làm việc dựa trên các tính năng đó. Đương nhiên là không có quyền đòi hỏi gì thêm.

Riêng với phần mềm bán hàng kết hợp nền tảng mở khắc phục lại tình trạng “khô queo” ấy. CitiPOS thấu hiểu nhu cầu của người chủ kinh doanh lẫn khách hàng. Bất kể ngày đêm đã luôn cố gắng nghiên cứu và cập nhật thị trường để tạo ra phần mềm quản lý bán hàng CitiPOS hiện đại. Không chỉ nhà cung cấp và chủ kinh doanh mà còn kết hợp được cho bên thứ 3 tham gia.

Trước hết phần mềm quản lý bán hàng sẽ có sẵn những tính năng bắt buộc của nó. Sau đó, bên chủ kinh doanh có quyền tự chọn hoặc bỏ đi tính năng bất kỳ và đối tác thì có quyền đưa dịch vụ bên mình vào. Ví dụ bên thứ 3 có thể kết hợp những tính năng hổ trợ việc kinh doanh như giao hàng, Email Marketing,..Các tính năng được yêu cầu sẽ được định dạng tùy chọn nâng cao.

Khi kết hợp với nền tảng mở mới này. Bạn có thể chọn hoặc chỉnh nhiều tính năng cao cấp phù hợp với mục đích sử dụng. Không bị thụ động trong quá trình quản lý, bán hàng nữa.

Có quyền tự chọn đối tác làm ăn chung

Đoạn phân tích trên có thể lý giải được phần nào cho bạn dễ hiểu. Đi sâu hơn đó là cũng cùng một dịch vụ/tùy chọn nâng cao mà có nhiều đơn vị khác nhau mang đến.

Giả sử tích hợp tính năng giao hàng. Bạn có thể chọn bất kỳ những đơn vị nào cung cấp dịch vụ ấy khi được hiển thị trên phần mềm. Bất kỳ đối tác nào bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình.

>> Xem thêm Phần mềm quản lý siêu thị mini giúp tăng doanh thu bán hàng hiệu quả

Muốn bán đâu cũng được

Mặc dù phần mềm cũ cũng có tính năng đồng bộ với web bán hàng. Cũng đem đến nhiều lợi ích và hổ trợ cho kinh doanh offline lẫn online cũng thống nhất. Nhưng hạn chế về nền tảng website, khi đồng bộ dễ phát sinh lỗi,..

Phần mềm POS nền tảng mở lại giải quyết được hết vấn đề từ nền tảng web (WordPress, Shopify,…), đồng bộ quản lý đơn hàng, từng mặt hàng đã bán – tồn kho chuẩn hơn. Và cũng vì nền tảng mở cho nên người sử dụng được nhiều tính năng tối ưu hơn như :

  • Báo cáo thích khi nào có khi ấy. Đầy đủ chi tiết lại còn nhanh chóng chưa trong vòng “1 nốt nhạc”
  • Quản lý vận chuyển hàng hóa toàn diện
  • Quản lý bán hàng đa kênh đơn giản hơn bao giờ hết
  • Quản lý nhân viên mà không cần tới cửa hàng

Cảm ơn bạn đã đọc những chia sẻ của Blog CitiPOS. Chúc bạn luôn thành công và phát đạt !

Leave a Comment