cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm bán hàng mỹ phẩm – Đầu tư thông minh trong kinh doanh
phan-mem-ban-hang-pham-dau-tu-thong-minh-trong-kinh-doanh-1

Kinh doanh mỹ phẩm thường gặp nhiều vấn đề rắc rối như phải ghi nhớ các thông tin sản phẩm theo chủng loại, thương hiệu, nhà cung cấp. Không kiểm soát hết các đơn đặt hàng của khách,… Phần mềm bán hàng mỹ phẩm sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những lo lắng trên. Và mang lại một công cụ quản lý hiệu quả, chính xác. Đây chính là “khoản đầu tư thông minh”. Bởi bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, quản lý toàn diện cửa hàng.

>> Lợi ích của phần mềm bán hàng trên di động

Quản lý chặt chẽ hàng nghìn sản phẩm

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm có thể quản lý tới hàng nghìn sản phẩm. Không giới hạn thông tin thuộc tính. Người bán dễ dàng tìm kiếm hàng hóa. Cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị. Giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn nhờ giao diện cực kỳ đơn giản và trực quan.

Phần mềm có thể phân loại hàng hóa theo nhà sản xuất, chủng loại sản phẩm. Để tiện cho việc quản lý, bạn có thể đặt mã hàng cho sản phẩm. Kết hợp với màu sắc, đơn vị hộp, tuýp, … Nếu cửa hàng bạn có nhiều chi nhánh. Hoàn toàn có thể điều chỉnh mức giá bán khác nhau cho các chi nhánh đó. Linh động theo nhóm khách hàng. Ví dụ, cần giảm giá dịp khai trương hay khuyến mãi riêng cho những chi nhánh mới.

phan-mem-ban-hang-pham-dau-tu-thong-minh-trong-kinh-doanh-3

Tiết kiệm thời gian thanh toán và kiểm kho bằng phần mềm bán hàng mỹ phẩm

Vào giờ cao điểm tại cửa hàng, bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm giúp bạn tạo hóa đơn nhanh và thanh toán trong nháy mắt. Tất các các nghiệp vụ như: tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

Sau khi tạo hóa đơn bán hàng thông qua hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng mã vạch, hình ảnh bạn có thể tính tiền cho khách thật nhanh chóng nhờ phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm có tích hợp với các thiết bị như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn. Khách hàng sẽ không còn phải chờ đợi và phàn nàn như trước vì cách tính tiền thủ công như trước, dễ nhầm lẫn và thất thoát hàng hóa, doanh thu.

Kho hàng trong cửa hàng mỹ phẩm dễ khiến bạn đau đầu bởi số lượng hàng hóa quá nhiều và sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh.

>> Rủi ro khi sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí

Tạo các chương trình khuyến mãi chưa bao giờ dễ như thế

Với phần mềm bán hàng mỹ phẩm. Bạn hoàn toàn có thể lưu thông tin khách hàng theo họ tên, số điện thoại, Email, địa chỉ,… Giao diện đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin khách hàng. Áp dụng giảm giá phù hợp và phục vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng. Các báo cáo về khách hàng cũng thể hiện khách thường mua những hàng gì. Tần suất mua hàng thế nào. Từ đó, người bán có cơ sở để tư vấn và gia tăng doanh số.

Khi có sản phẩm mới hay ưu dành ưu đãi vào các dịp đặc biệt. Quà tặng dành riêng cho khách hàng nhân dịp sinh nhật. Phần mềm bán hàng mỹ phẩm giúp bạn dễ dàng thông báo cho khách hàng nhờ danh sách liên lạc với từng lịch sử giao dịch mua hàng. Hãy thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách hàng thường xuyên bằng cách gửi các thông tin qua SMS, Email,…  Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng vì sự chu đáo và  sẵn sàng quay lại cửa hàng của bạn cùng với vài người quen nữa.

phan-mem-ban-hang-pham-dau-tu-thong-minh-trong-kinh-doanh-2

Báo cáo hoạt động kinh doanh chính xác, kịp thời

Quản lý hoạt động kinh doanh sẽ có lúc bạn đi xa. Không thể có mặt tại cửa hàng của mình (đi du lịch, đi công tác, đi lấy hàng,…). Phần mềm bán hàng mỹ phẩm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn cần. Hệ thống biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn tổng thể về tình hình kinh doanh, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng mỹ phẩm.

Phần mềm bán hàng mỹ phẩm giúp cho công tác quản lý kinh doanh cửa hàng chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

phan-mem-ban-hang-pham-dau-tu-thong-minh-trong-kinh-doanh-4

Leave a Comment