cskh@citipos.vn 0925.360.360
Những cửa hàng vừa và nhỏ có nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng

Nền kinh tế thế giới đang phát triển đi kèm sự phát triển của công nghệ. Công nghệ xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống. Và trở thành trợ thủ đắc lực cho việc kinh doanh. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là rất phổ biến ở nước ngoài. Còn ở Việt Nam, những người kinh doanh rất ít quan tâm đến vấn đề này, nhất là ở các cửa hàng vừa và nhỏ. Vậy vì sao các cửa hàng vừa và nhỏ nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng?

>> Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng trên di động

Hiện đại hoá việc bán hàng

Việc công nghệ phát triển mạnh mẽ và có mặt ở mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày của con người là không thể bàn cãi. Và công nghệ cũng kéo theo sự phát triển của kinh doanh. Máy tính tiền, máy bán hàng, thiết bị hiện đại hỗ trợ kinh doanh… đang dần phổ biến. Tương tự như trên thế giới, việc phần mềm quản lý bán hàng đang dần phổ biến ở Việt Nam là điều tất yếu. Hiện đại hoá công tác kinh doanh sẽ là xu hướng tất yếu ở Việt Nam.

Phần mềm quản lý bán hàng làm được gì?

Công nghệ tạo ra để phục vụ và cải thiện cuộc sống của con người. Và các công nghệ hỗ trợ kinh doanh được tạo ra với mục đích như vậy. Phần mềm quản lý bán hàng cải thiện tối đa thời gian dùng để quản lý, tính toán, lưu trữ sổ sách. Giúp quá trình quản lý cửa hàng nhanh và dễ dàng hơn.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm quản lý bán hàng là sử dụng được trên thiết bị di động. Công việc quản lý cửa hàng sẽ dễ dàng khi bạn không có mặt trực tiếp ở đó. Giúp chúng ta quản lý hàng hoá, hoá đơn sổ sách hàng ngày từ xa.

Bảo mật cao với tính năng phân quyền. Chủ cửa hàng có quyền phân quyền sử dụng chức năng của phần mềm quản lý bán hàng cho nhân viên. Giúp chống thất thoát, hay gian lận của nhân viên.

Lưu trữ thông tin khách hàng cũng là một lợi thế của phần mềm quản lý bán hàng. Giúp tích điểm, hay lưu trữ thông tin đơn hàng của khách. Giúp cho việc chăm sóc khách hàng của cửa hàng cũng dễ dàng thuận lợi hơn.

Chi phí cho phần mềm quản lý bán hàng

Người dùng sẽ thường nhìn vào tổng giá trị bỏ ra một lần để sử dụng sản phẩm. Nhưng nếu tính chi phí cho một ngày sử dụng thì rabạn sẽ thấy giá hợp lý hơn rất nhiền. So với số tiền thất thoát hàng tháng do quản lý kém thì số tiền sử dụng phần mềm bán hàng rẻ hơn rất nhiều. Với số tiền không quá nhiều nhưng bạn lại được nhiều hơn. Kinh doanh là hình thức đầu tư có lợi nhuận. Việc đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng là đầu tư chi phí thấp.

Dùng thử miễn phí

Thường thì nhiều người khi bắt đầu kinh doanh khá e ngại nếu phải đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng. Nhất là khi mình chưa biết nó sẽ hoạt động như thế nào. Hiểu được tâm lý này, CitiPOS có cung cấp bản dùng thử với chức năng giới hạn. Giúp bạn đưa ra quyết định để đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng.

 

Leave a Comment