cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mang lại những lợi ích gì

Thời buổi công nghệ đang dần được áp dụng vào các ngành nghề ngày càng nhiều. Ngành kinh doanh cũng không tránh khỏi được sự cần thiết của các công nghệ hỗ trợ. Các công nghệ hỗ trợ gồm: phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, thiết bị POS… Dần phát triển và áp dụng ngày càng nhiều, tạo ra sự hỗ trợ tối đa cho nhà kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng cũng có 2 loại là miễn phí và trả phí. Liệu phần mềm quản lý bán hàng miễn phí có giúp ích được cho chúng ta nhiều hay không?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp người dùng quản lý các báo cáo qua file. Hoặc truy cập trực tiếp qua điện thoại, iPad, thiết bị kết nối Internet. Qua đó, giúp chúng ta có thể kiểm soát tình trạng kinh doanh của cửa hàng ở bất cứ đâu. Làm giảm tối đa chi phí in ấn, thuê nhân viên làm báo cáo… Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta quản lý việc bán hàng hiệu quả hơn. Ít tốn kém chi phí cho việc thuê thêm nhân viên quản lý, nhân viên bán hàng.

>> Xem thêm: Tăng thêm doanh thu bằng phầm mềm quản lý siêu thị mini 

Khả năng tiết kiệm thời gian của phần mềm quản lý

Chi tiết hoạt động của cửa hàng, tình hình kinh doanh đều được ghi lại rõ ràng. Sau đó lưu trữ bảo mật trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Các báo cáo chi tiết này có thể được truy cập dễ dàng đối với các quản lý. Đồng thời đưa ra đánh giá, quyết định tình hình kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp chủ cửa hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian. Tính toán nhanh gọn hàng hóa nhập, xuất, doanh thu, chi phí…

phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-mang-lai-nhung-loi-ich-gi-2

Quản lý cửa hàng chuyên nghiệp bằng phần mềm bán hàng miễn phí

Chuyên nghiệp trong quản lý

  • Quản lý, tính toán chi tiết số lượng hàng hóa xuất nhập, tồn kho.
  • Đưa ra thống kê mặt hàng bán chạy trong từng thời điểm.
  • Hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.
  • Báo cáo chi tiết về kho, hàng hóa, doanh thu, chi phí, lợi nhuận.

Chuyên nghiệp trong bán hàng

  • UI (giao diện) thân thiện, dễ sử dụng. Vì thế nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên.
  • Quản lý chi tiết hàng hóa trưng bày tại cửa hàng. Vd: tên sản phẩm, số lượng, hsd…
  • Giúp cho việc bán hàng nhanh hơn. Quy trình bán hàng nhanh tạo ra sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Điều này làm cho khách hàng hài lòng hơn.
  • Quản lý đơn hàng hiệu quả.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-mang-lai-nhung-loi-ich-gi-5

>> Xem thêm: Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ở cửa hàng nhỏ

Chăm sóc khách hàng là tính năng cần thiết đối với mọi cửa hàng

Thông tin khách hàng được phần mềm lưu trữ chi tiết trong cơ sở dữ liệu. Qua đó giúp cửa hàng chăm sóc khách hàng qua email, cuộc gọi chính xác và kịp thời. Việc chăm sóc khách hàng đúng lúc sẽ tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Sự hài lòng của khách hàng sẽ đem lại doanh thu nhiều hơn cho cửa hàng.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-mang-lai-nhung-loi-ich-gi-3

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí bán hàng Citipos

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp cho công tác quản lý bán hàng chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-mang-lai-nhung-loi-ich-gi-1

Leave a Comment