cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hoá và những lợi ích mà nó mang lại

Cửa hàng tạp hoá, hay siêu thị mini là những nơi kinh doanh đa dạng các loại hàng hoá. Những thứ hàng hoá này phục vụ cho nhu cầu cuộc sống con người như đồ ăn, đồ gia dụng… Sự đa dạng này khiến cho việc quản lý các cửa hàng tạp hoá không phải là điều dễ dàng. Thậm chí gây ra thất thoát, nhầm lẫn nếu như mới bắt đầu kinh doanh. Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hoá là sự lựa chọn cho các chủ cửa hàng. Bởi vì nó có các chức năng hỗ trợ cho việc kinh doanh tạp hoá dễ dàng hơn. Vậy các phần mềm quản lý mang lại lợi ích gì cho các cửa hàng tạp hoá.

Mục đích sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng tạp hoá

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa là hệ thống thiết bị bán hàng hiện đại, nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, chủ cửa hàng có thể quản lý chặt chẽ hàng hóa, tránh thất thoát trong quá trình kinh doanh.

Đặc điểm của phần mềm quản lý cửa hàng tạp hoá

Bán hàng nhanh và chính xác

Tạp hoá là loại hình kinh doanh hàng hoá đa dạng. Cho nên đối với các cửa hàng sử dụng phương pháp tính tiền thủ công. Việc nhân viên không thể nhớ hết giá tiền, hoặc nhầm lẫn là điều hiển nhiên. Điều này gây ra sự chậm trễ trong việc thanh toán, làm cho khách hàng khó chịu. Với sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng trên các thiết bị cố định hay di động. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề có quá nhiều hàng hóa với đa dạng chủng loại và giá cả. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ cập nhật dữ liệu đơn hàng. Quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng, chính xác giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả. Rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Quản lý hàng hóa dễ dàng

Quản lý hàng hóa là một trong những quy trình quan trọng trong kinh doanh. Với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng. Phần mềm quản lý bán hàng giúp chúng ta quản lý hàng hoá theo nhóm. Nhờ mã vạch mà sản phẩm có thể được xuất nhập một cách nhanh chóng. Giá cả, thông tin chi tiết của sản phẩm được hiển thị đầy đủ.

Trợ lý cho việc quản lý hàng tồn kho

Quản lý tốt hàng tồn kho là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong kinh doanh. Phần mềm quản lý giúp việc quản lý hàng tồn kho dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Phần mềm sẽ tự động cập nhật số lượng hàng bán để thống kê lượng hàng tồn kho, từ đó lên kế hoạch nhập hàng kịp thời. Tránh tình trạng hàng tồn kho quá nhiều gây hỏng hoặc quá hạn sử dụng. Phần mềm còn cung cấp cho bạn biết được mặt hàng nào bán chạy, mặt hàng nào bán chậm. Giúp có thể quyết định số lượng hàng nhập vào, tránh để tồn kho quá lâu.

Đưa ra các chương trình khuyến mãi

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hoá có thể đưa ra các kế hoạch khuyến mãi. Từ đó tính toán dự đoán hiệu suất, và phân tích kết quả. Vì vậy, các cửa hàng tạp hóa có thể đưa ra những ưu đãi cho khách hàng tại cửa hàng mà không gây ra thiệt hại quá nhiều đối với doanh thu.Báo cáo chi tiết

Bán hàng thủ công, chúng ta mất rất nhiều công sức, thời gian để tính toán số liệu kinh doanh. Khi sử dụng phần mềm bán hàng, nó sẽ tổng hợp báo cáo lợi nhuận theo ngày, tuần, tháng.. Hoặc theo mặt hàng. Giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Quản lý nhân viên

Mọi thông tin của nhân viên được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Doanh số bán hàng, lợi nhuận bán hàng của từng nhân viên đều được thống kê. Mọi hoạt động của nhân viên đều được lưu trữ. Giúp bạn kiểm soát được nhân viên làm gì, kiểm soát hóa đơn từng nhân viên tạo ra.

Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng. Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

Leave a Comment