cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang cần đạt những tiêu chí gì?

Hiện nay, công nghệ đang dần được ứng dụng vào chuyên ngành kinh doanh. Với các công nghệ như: phần mềm quản lý, tính tiền, thiết bị POS. Các công nghệ này đang giúp ích cho con người trong kinh doanh. Rút ngắn quá trình quản lý, tính tiền, báo cáo doanh thu – chi phí… Việc bạn không thể quản lý mọi hoạt động của cửa hàng là tất nhiên khi mới kinh doanh. Việc quản lý cửa hàng bằng cách thủ công sẽ gây ra sự nhầm lẫn, gây ra thiệt hại. Cho nên việc các cửa hàng thời trang đang dần sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thời trang thay cho cách quản lý thủ công truyền thống là lẽ dĩ nhiên.

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang cần hội tụ những yếu tố nào?

Giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng.

Một trong những yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn phần mềm quản lý là sử dụng đơn giản. Do việc phổ cập sử dụng công nghệ ở Việt Nam còn kém. Nên phần mềm có thiết kế đơn giản, thân thiện sẽ được ưu tiên lựa chọn. Bởi vì nó sẽ giúp các chủ cửa hàng và nhân viên không mất quá nhiều thời gian làm quen. Ngoài ra giao diện cần trực quan với các biểu tượng mô tả rõ ràng. Không cần đào tạo quá lâu để sử dụng.

Đáp ứng đầy đủ chức năng trong bán hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang cần đáp ứng đầy đủ chức năng bán hàng. Bao gồm các chức năng như: quản lý hoá đơn, báo cáo bán hàng… Cho tới nâng cao như: phân tích báo cáo, đưa ra chương trình… Một phần mềm bán hàng hoàn hảo sẽ không chỉ có các chức năng cơ bản như: tính tiền, quản lý khách hàng… Mà còn mở rộng thêm các chức năng như quản lý đơn hàng online, ship hàng…

Hỗ trợ bán hàng offline.

Trở ngại lớn nhất đối với công nghệ là internet. Cho nên, phần mềm quản lý hiệu quả cần phải có khả năng hoạt động cả khi không có internet. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về hoạt động bán hàng vẫn bình thường dù có gì xảy ra. Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng thay đổi đơn hàng nếu khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm khác.

Chi phí để sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thời trang.

Việc xuất hiệt của nhiều loại phần mềm quản lý trên thị trường là điều đương nhiên. Bởi vì kinh doanh là ngành nghề cực kì được chú trọng ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm quản lý với giá rẻ chưa hẳn là tốt. Ngoài vấn đề chi phí, hậu mãi cũng là vấn đề nên chú trọng. Bởi vì trong quá trình sử dụng có thể xảy ra các tình huống mà bạn không thể xử lý.

Citipos là một phần mềm quản lý cửa hàng thời trang đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

Leave a Comment