cskh@citipos.vn 0925.360.360
Lợi ích không ngờ đến từ phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu CitiPOS
Phần mềm quản lý giúp bạn kiểm soát số lượng hàng từ Lúc nhập cho tới xuất, doanh số bán, tiền hàng

Nâng tầm kinh doanh với phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu 

Khi tình trạng thực phẩm ngày càng mất đi “độ tự nhiên” của nó thì người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn thực phẩm sạch. Trong đó ưa chuộng nhất là mặt hàng hoa quả tươi. Điều này lý giải vì sao các cửa hàng hoa quả sạch xuất hiện dày đặc như nấm. Tuy nhiên, hoa quả là thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn. Nếu không biết cách quản lý tốt, chúng sẽ dễ bị thối hoặc sâu mọt. Chính vì vậy mà chủ cửa hàng rất cần phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu CitiPOS. Và hãy cùng xem qua bài viết sau để nhìn rõ lợi ích tuyệt vời của loại phần mềm này nhé.

Quản lý kho đúng tiêu chuẩn

Xem thêm Tiền vô đầy túi với những ý tưởng kinh doanh online quen mà lạ (P.1)

Vì là sản phẩm nhập khẩu nên trái cây muốn đến tay người dùng sẽ phải qua nhiều công đoạn. Thế mới nói việc kiểm tra phân loại hàng hóa sẽ tốn nhiều thời gian của chủ cửa hàng. Thêm vào đó, khi gặp khó khăn trong việc kiểm kê sẽ dẫn đến những bất cập trong việc nhập hàng định kỳ.

>> Bạn nên đọc Xây dựng chiến lược quản lý cửa hàng hiệu quả

phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu

Đó là lý do vì sao phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu CitiPOS thông minh ngày càng được ưa chuộng. Với tính năng nắm bắt chi tiết số lượng hàng tồn, bạn sẽ biết rõ tình trạng kho hàng của mình. Và nhờ vào chức năng định mức tồn kho, hệ thống sẽ tự động lên kế hoạch nhập hàng.

Phần mềm hiện đại nhưng không hề “ hại điện”

Tham khảo Tiền vô đầy túi với những ý tưởng kinh doanh online quen mà lạ (P.2)

phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu

Phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu tiện ích còn biểu thị mặt hàng bán chạy theo thời gian. Từ đó, chủ cửa hàng có thể dễ dàng tăng số lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu. Đồng thời lên kế hoạch phù hợp để cải thiện mức doanh thu.Phần mềm CitiPOS còn tích hợp tính năng cân bằng kho tiện lợi. Mỗi khi có đơn đặt hàng mới, hệ thống sẽ tự động trừ đi số lượng tồn kho. Bởi vậy, bạn có thể giảm bớt nỗi lo về tình trạng thất thoát hàng hóa

CitiPOS tuy hiện đại nhưng lại rất dễ sử dụng. Bạn không cần phải huy động nhiều người như khi kiểm kho kiểu truyền thống. Giờ đây chỉ với một chiếc Ipad, bạn hoàn toàn có thể quản lý mọi hoạt động kho. Thậm chí là giám sát từ xa. Bởi thông tin luôn được cập nhật chính xác và tỉ mỉ. Mọi thứ đều được phân loại rõ dựa trên các tiêu chí đã cài đặt. Các hoạt động nhập và xuất kho cũng như kiểm hàng đều sẽ được hệ thống hóa bằng mã vạch. Muốn nhận dạng hoặc tìm kiếm hàng chỉ cần dùng máy quét và phần mềm là có thể giải quyết nhanh chóng.

Quản lý hàng hóa

Tham khảo Khách kéo đến nườm nượp nhờ tuyệt chiêu kinh doanh đồ dùng trẻ em

Khi sử dụng sản phẩm trong nước quá nhiều, người dùng có xu hướng thử những trái cây ngoại nhập. Nhu cầu này càng tăng lên bởi tính mới lạ của các loại hoa quả. Do đó, việc quản lý số lượng và chất lượng theo thời gian của trái cây là điều không dễ dàng. Tuy nhiên nếu sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu CitiPOS thì mọi việc sẽ khác.

Hệ thống thao tác quá trình nhập xuất hoa quả bán trong vòng chưa đầy 30 giây. Thêm vào đó, nó còn tích hợp khả năng thêm mới hàng nghìn sản phẩm. Hơn nữa còn sao lưu danh sách các sản phẩm trên hệ thống quản lý.Mọi thông tin về giá bán, mã vạch, mô tả sản phẩm và giá gốc đều cập nhật trên phần mềm. Và chủ cửa hàng hoàn toàn có thể chủ động thay đổi thông tin khi cần thiết.

phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu

Riêng đối với mặt hàng hoa quả thì độ tươi ngon của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì thế rất cần một hệ thống phân loại sản phẩm theo thời gian nhập để kiểm soát hạn dùng. CitiPOS thực hiện được yêu cầu đó với tính năng nhập hàng lên phần mềm đầu kỳ dựa trên các khoảng thời gian. Nhờ vào đó, bạn có thể biết được sản phẩm nhập lần nào cần tập trung bán để tránh lỗ vốn. Và những trái cây nào đã hết hạn để không ảnh hưởng đến uy tín và sức khỏe người dùng.

Quản lý hoạt động bán hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu tích hợp còn có cả cân điện tử. Bởi hoa quả là mặt hàng tính tiền theo kilogram. Khi bạn cân hoa quả hoa quả cho khách, cân sẽ tự động tính ký và quy ra tiền cho bạn.  Bạn chẳng cần phải lo đến việc tính toán nhầm lần khi làm thủ công. Và tốc độ bán hàng được đẩy lên nhanh hơn. Nhất là trong giờ cao điểm bạn có thể rút ngắn thời gian thanh toán cho nhiều người.

phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu

Đặc biệt là xóa bỏ tình trạng tính tiền sai cho khách. Đó cũng là một yếu tố ghi điểm giúp khách hàng muốn ghé lại vào lần sau hơn. Hơn nữa, khi dùng phần mềm trong hoạt động bán hàng, lịch sử giao dịch luôn được lưu lại để đối chiếu. Nhân viên của bạn sẽ phải giải trình rõ ràng khi có bất cứ thất thoát nào xảy ra.

Quản lý đơn đặt hàng

Kinh doanh hoa quả nhập không chỉ giới hạn ở người mua trực tiếp mà còn cho khách hàng online. Bởi có cửa hàng thương hiệu đàng hoàng, nên khách thường yên tâm khi order online hơn là hàng ở chợ. Họ thường chọn mua sản phẩm qua trang web cửa hàng và muốn giao hàng tận nhà. Vì thế, cửa hàng thêm một mối lo nữa về các đơn đặt hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu sẽ giúp bạn cập nhật đủ mọi thông tin của khách. Bên cạnh đó không thể thiếu loại sản phẩm và số lượng đặt hàng. Thêm vào đó, phần mềm sẽ in hóa đơn để dễ kiểm soát tình trạng đơn hàngquản lý quá trình đổi trả.

phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu

Mặt khác, phần mềm còn thống kê chính chính xác số lượng đơn hàng cho từng mặt hàng. Dưới dạng biểu đồ hiển thị sẽ giúp chủ cửa hàng dễ hình dung hơn khi xem xét. Kết thúc mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật báo cáo doanh thu, công nợ,..Bạn có thể dễ dàng kiểm soát cửa hàng dựa vào những thông tin chi tiết đó.

Quản lý khách mua hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng trái cây nhập khẩu hiện đại luôn tự động cập nhật thông tin khách mua hàng. Với mỗi lần mua hàng, hệ thống sẽ lưu lại tên khách, địa chỉ, sinh nhật, số điện thoại,..Và đặc biệt là khả năng lọc ra khách hàng thân thiết ghé đến nhiều lần. Mọi thông tin sẽ được đồng bộ hóa trên hệ thống để tránh thất dữ liệu. Nhờ vậy bạn có thể áp dụng chương trình khuyến mãi phù hợp cho từng khách. Và chăm sóc khách hàng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật của họ hay lễ, tết.

Ngoài ra phần mềm còn cập nhật liên tục công nợ của khách hàng. Và nhanh chóng thông báo khi con số vực quá giới hạn cho phép.  Từ đó đề ra những kế hoạch khéo léo để “đòi nợ” khách mua hàng.

Leave a Comment