cskh@citipos.vn 0925.360.360
Quản lý quán cafe – Bí quyết quản lý thời gian hiệu quả
quản lý quán cafe bằng thời Gian một cách hiệu quả
Thành công của một người quản lý quán cafe chỉ đến khi luôn làm việc cống hiến. Và biết cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo các bí quyết quản lý thời gian sau nhé.

Hãy làm việc có kế hoạch

Quản lý quán cafe là một công việc bận rộn, đòi hỏi người quản lý phải chịu trách nhiệm về nhiều phàn việc: quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý marekting…Vì vậy, cần lập ra danh sách việc cần làm bao gồm những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn để chắc chắn quán cafe sẽ hoạt động theo đúng kế hoạch.
quan-ly-quan-cafe-bi-quyet-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-4

Hãy phân bố thời gian hợp lí

Hãy lên một khung thời gian dự kiến cho các phần việc mà bạn cần phải hoàn thành. Một sự phân bổ hợp lý là khi bạn có đủ thời gian để đạt được hiệu quả tốt nhất. Các công việc không chồng chéo lên nhau. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu khung thời gian được trình bày bắt mắt trên internet. Sử dụng bản online hoặc in ra tùy điều kiện. Mỗi khi hoàn thành một hạng mục, bạn có thể gạch bỏ đi. Hoặc thêm ghi chú để rút kinh nghiệm cho các phần việc tiếp theo.

Luôn tôn trọng thời hạn cuối cùng (Deadline)

Đặt ra thời hạn cuối cùng và nỗ lực để hoàn thành, bất cứ một công việc nào cũng cần phải phân định thời gian một cách chính xác. Hãy nhớ rằng, là một người quản lý quán cafe, mọi hành động của bạn đều có thể ảnh hưởng tới hoạt động của toàn bộ nhân sự khác. Một khi bạn làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng deadline thì nhất định nhân viên của bạn cũng sẽ cùng bạn cố gắng.

Cộng tác và hợp tác

Mọi công việc trong quán luôn cần sự hỗ trợ và chung sức từ toàn bộ các thành viên. Vì thế, đừng hoạt động với vị thế độc tôn. Chia sẻ, lắng nghe, cùng hợp tác với các nhân viên là một cách để thời gian của bạn được phát huy một cách hiệu quả nhất.
Businessman pulling a clock hand backwards

Trì hoãn những cuộc họp mang tính thủ tục

Việc họp hành thường xuyên sẽ khiến cho công việc của quán cafe trở nên trì trệ. Quỹ thời gian của bạn dành cho các công việc quản lý quán cũng trở nên eo hẹp. Vì vậy, hãy quyết định xem các cuộc họp đó có thực sự cần thiết hay không. Nếu cần thiết, hãy đặt ra một lịch trình và làm theo thứ tự đó. Bắt đầu và kết thúc nó đúng thời điểm đã định.

Tự thưởng cho chính mình

Người biết quản lý thời gian tốt luôn phải biết cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Vì vậy, hãy thưởng cho mình những món quà nhỏ khi công việc được hoàn thành. Trò chuyện cùng bạn bè, du lịch ngắn ngày. Hay một mình thưởng thức tách cafe trong góc nhỏ yên tĩnh của quán.

Ứng dụng công nghệ vào quản lý quán cafe

Việc ứng dụng phần mềm  vào các công việc quản lý quán cafe sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương pháp quản lý truyền thống. Việc quản lý thời gian vì vậy trở nên dễ dàng hơn nhiều.
Phần mềm quản lý quán cafe giúp cho công tác quản lý kinh doanh quán cafe chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.
quan-ly-quan-cafe-bi-quyet-quan-ly-thoi-gian-hieu-qua-3

Leave a Comment