cskh@citipos.vn 0925.360.360
Bán các vật tư văn phòng phẩm: dĩ vãng hay cơ hội?
Không chỉ tập trung bán hàng mà còn bố trí các Gian hàng sao cho Khách hàng dễ Tìm kiếm, nhìn ngắm hàng Hóa trong khi mua hàng

Các hiệu sách, các cửa hàng truyện kèm bán vật tư văn phòng phẩm. Chúng đã có những thời điểm cực kì thịnh vượng. Vậy ở thời đại công nghệ số, văn phòng phẩm có còn hiệu quả. Câu trả lời là sách có thể không nhưng các thiết bị văn phòng phẩm bán vẫn rất chạy. Ở một quốc gia như Việt Nam, dân số ngày một đông và vẫn giữ những nét truyền thống về bàn giấy. Thì các thiết bị văn phòng phẩm vẫn rất đắt hàng. Đi kèm theo đó là các đồ lưu niệm quà nhỏ. Vậy cơ hội nào để chúng ta theo đuổi lĩnh vực này.

Đọc thêm: Mẹo thu hút khách hàng mua sắm nhiều hơn

  • Tiềm năng về lợi nhuận từ văn phòng phẩm

Muốn có lợi nhuận từ kinh doanh văn phòng phẩm thì ưu tiên nhất vẫn là về nguồn hàng. Bạn nên tìm kiếm ở nhiều mối trên mạng, chăm đọc các chia sẻ, lời khuyên từ các diễn đàn. Những web chuyên đổ buôn mặt hàng văn phòng phẩm để có sự so sánh giá và nhập hàng với giá tốt nhất có thể. Khi có một nguồn cung dồi dào thì việc bạn xoay tua vốn là đủ khả năng.

Thực tế mà nói thì kinh doanh văn phòng phẩm với việc bán lẻ các đồ nhỏ lặt vặt và thông dụng như bút, thước, vở học sinh… thì cũng không có lãi lắm. Kinh doanh hàng văn phòng phẩm là “bỏ tiền triệu mà thu tiền đồng”. Bán  hàng này chỉ ăn theo chiết khấu %, nên một sản phẩm khoảng mấy nghìn thì cũng chỉ lời khoảng vài trăm thôi là cùng. Còn bán buôn thì bán nhiều hàng một lúc nên khá khẩm hơn chút.

Tuy nhiên, khi thị trường mở dần thì việc thu hút khách đều là chuyện dễ hiểu. Nhu cầu là liên tục và bức thiết. Ngoài ra, khi cửa hàng được bố trí một cách khoa học và bắt mắt. Bạn có thể bán được thêm các mặt hàng lưu niệm đi kèm.

  • Tận dụng những phương thức bán hàng mới

Thời điểm hiện tại, tận dụng bán hàng qua mạng và đẩy mạnh nó là điều khá hiệu quả. Bạn sẽ kiếm được những mối mua bán của các công ty. May mắn hơn là các mối lớn, vì nhu cầu giấy tờ in ấn là thực sự nhiều.

>> Tham khảo : Mở cửa hàng hải sản tươi sống – Sức hấp dẫn khó chối từ

>> Xem thêm: Phụ kiện thú cưng: tiềm năng không thể không khai quật

Khách hàng của bạn là các công ty đang đầu tư cơ sở vật chất. Xu hướng họ là tìm kiếm các bên bán hàng thông qua các phương tiện truyền thông. Đây là lí do cốt lõi của hình thức bán văn phòng phẩm này. Chú ý ghi thông tin cùng báo giá chi tiết mọi chủng loại sản phẩm của bạn vì các bên công ty mua một lần rất nhiều đồ đạc, nếu họ thấy mặt hàng của bạn không đầy đủ đáp ứng cho công ty họ cần thì họ sẽ làm việc với bên khác. Bạn nên đẩy mạnh dịch vụ tư vấn sản phẩm đi kèm. Xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Họ có kỹ năng bán hàng, tư vấn sản phẩm để việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Phần mềm Citipos – công cụ đắc lực cho cửa hàng của bạn

Ngành hàng văn phòng phẩm hiện là thị trường có sức tiêu thụ mạnh nhất và không lo bị bão hòa. Bởi đó là nhu cầu thiết thực mà ai cũng cần dùng tới. Chính vì thế lượng sản phẩm sẽ rất nhiều và tiệu thụ nhỏ lẻ cũng cao. Để quản lí tốt và hiệu quả chúng, CitiPos chính là thứ bạn cần

Với giao diện thân thiện và các tính năng hữu ích. Chúng tôi tin chắc Citipos sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời.

phần mềm bán hàng CitiPOS

Leave a Comment