cskh@citipos.vn 0925.360.360
Buôn bán điện thoại thông minh: có gì hấp dẫn ở thời điểm hiện tại?
Kinh doanh điện thoại thời đại công nghệ số rất hiệu quả và đem lại nhiều lợi nhuận

Như chúng ta đều biết. Điện thoại di động (smartphone) hiện tại đang là một thứ không thể thiếu của một người hiện đại. Với nhu cầu đa dạng. Về đẳng cấp, về mẫu mã, về tính năng thì thị trường tiêu thụ smart phone là cự kì tiềm năng.

Bên cạnh đó, các cửa hàng bán điện thoại di động mọc ra rất nhiều. Để có thể buôn bán điện thoại thông minh hiệu quả thực sự chúng ta phải tỉnh táo và có một chiến lược cụ thể và dài hạn.

Xem thêm Quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ dễ dàng chỉ với phần mềm CitiPOS

Vậy ta nên chú ý vào những điểm mạnh và yếu nào? Từ đó có hướng buôn bán điện thoại thông minh một cách hiệu quả.

Địa điểm cửa hàng bán điện thoại có thể không cần quá đồ sộ

Bạn có thể tham khảo những điều kiện cần khi kinh doanh máy tính để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Địa điểm là một trong những điều kiện tối quan trọng kể cả khi bạn kinh doanh bất kì ngành nghề nào. Không là ngoại lệ với buôn bán điện thoại thông minh. Với điện thoại smartphone, địa điểm phụ thuộc vào quy mô của bạn. Những cửa hàng lớn như thế giới di đông, fpt họ đều có một lượng khách và vốn cực kì nhiều để có thể xoay vòng. Với những quy mô nhỏ hơn, ta có thể thấy các cửa hàng nhỏ và vừa. Các cửa hàng này thường ở mặt đường và thường không quá lớn.

Tuy nhiên, bạn có thể đánh vào phân khúc người dùng cần chất lượng và giá tốt. Khi đó bạn chỉ cần đáp ứng nguồn hàng, chiến dịch marketing tốt. Sau đấy họ sẽ từ gọi và tìm đến bạn nếu thực sự có nhu cầu. Những chiến dịch này có thể là qua mạng, qua network của bạn. Khi buôn kiểu này vốn sẽ thu hôi rất tốt nhưng lại không thự sự được đồ sộ như các cửa hàng lớn.

Lợi nhuận cực kì nhiều?

Lợi nhuận ở đây đến từ các phụ kiện đi kèm điện thoại di động. Khi có một số nguồn tốt, giá nhập sỉ về có thể sẽ rất rẻ. Giá này có thể chỉ bằng 1/10 giá bạn bán ra và vẫn được chấp nhận. Ngoài ra các dịch vụ đặt làm ốp lưng, in màu dán ảnh cũng sẽ giúp bạn kiếm kha khá.

Ngoài ra, các mẫu mã của ốp và phụ kiện cũng rất đa dạng. Một người có thể dùng 2 hoặc thậm chí nhiều ốp lưng cho một chiếc điện thoại. Đi theo đó còn các miếng dán điện thoại. Lợi nhuận là rất khá chỉ với một tấm kiếng mà mọi người dùng điện thoại có thể sẽ thay khá nhiều.

Lượng vốn không đòi hỏi phải quá nhiều

Với một số ngành nghề, chúng ta phải bỏ một lượng vốn lớn. Tuy nhiên, khi bắt đầu buôn bán điện thoại di động. Lượng vồn không cần phải quá nhiều và chúng ta vẫn có thể thu hồi và xoay vòng. Ngoài số tiền vốn để lấy hàng, bạn sẽ phải chi trả cho tiền thuê mặt bằng… Số tiền đầu tư còn phụ thuộc vào địa điểm cũng như quy mô cửa hàng. Đa phần các cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại quy mô nhỏ thì chủ cũng là người bán hàng.

>> Bạn cũng có thể tham khảo những ý tưởng kinh doanh ngày đông lạnh.

Chính vì chi phí duy trì đi đôi với quy mô. Cho nên bạn không cần quá lo lắng với lượng vốn đổ vào nó.

Nguồn hàng mẫu mã đa dạng

Xem thêm Chuyên mục Bài học kinh doanh CitiPOS

Đây chính là điều các cửa hàng smartphone mọc lên nhiều. Với nhu cầu là cực kì lớn và đa dạng, khi có một nguồn hàng tốt và ổn định bạn sẽ xoay tua vốn một cách rất nhanh chóng. Nhu cầu khách có thể là iphone, Samsung, LG… khi bạn có nguồn hàng tốt. Họ sẽ đến với bạn.

Bán điện thoại di động thuận tiện bậc nhất với phần mềm Citipos

Để dễ dàng bán điện thoại với mật độ hàng dày, đa dạng giá cả. CitiPOS sẽ giúp bạn làm tốt điều này.

Với các tính năng tối ưu cũng như hiệu quả citipos mang lại. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách trải nghiệm tốt nhất khi sự dụng phần mềm.

kinh doanh kem tươi thành công

Leave a Comment