cskh@citipos.vn 0925.360.360
Kinh doanh gần trường học – Gà đẻ trứng vàng quanh năm
kinh doanh gần trường học hốt tiền triệu

Hốt bạc triệu từ những ý tưởng kinh doanh gần trường học

Trường học là một nguồn thị trường đầy tiềm năng cho những ai muốn khởi nghiệp và làm giàu hiệu quả. Với lượng người tiêu dùng cao, ổn định, không quá cầu kỳ về dịch vụ , những địa điểm xung quanh trường học thực sự là một môi trường lý tưởng để buôn bán. Dưới đây là một số ý tưởng hữu ích cho những ai đang đau đầu về việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh gần trường học.

Xem thêm Bí quyết để bước đầu kinh doanh hoa tươi phất lên như diều gặp gió

1. Kinh doanh văn phòng phẩm và đồ chơi trẻ em

Xem thêm Lý giải việc kinh doanh nhỏ nhất định phải triển khai hệ thống POS

Kinh doanh văn phòng phẩm như bút, vở, sách giáo khoa, cặp sách, hay đồ chơi cho trẻ em… rất có lời. Bởi kể cả khi sự lên ngôi của các thiết bị công nghệ  nhu cầu đó vẫn không hề giảm. Thêm vào đó, thu nhập quanh năm ổn định và  có thể lấy lại vốn nhanh.

kinh doanh gần trường học hốt tiền triệu

Muốn thu hút học sinh và phụ huynh, bạn phải đa dạng hóa sản phẩm và lựa chọn. Sắp xếp và trang trí khéo léo những món hàng có thể lôi kéo sự chú ý của trẻ để tăng năng suất bán hàng.

2. Mở quán ăn sáng và ăn vặt

Xem thêm Chiến lược kinh doanh sách online giúp tăng tốc bán hàng mạnh mẽ

kinh doanh gần trường học hốt tiền triệu

Hầu các bố mẹ VN đều cho con ăn sáng bên ngoài. Một phần vì bận rộn, phần còn lại bởi vì tính tiện lợi của nó. Những quán ăn gần trường vừa đa dạng vừa dễ quản lý thời gian vào lớp của con em thì ngại gì họ không chọn. Các loại đồ ăn sáng dễ kiếm lời nhất là phở, xôi, bún, bánh xèo… Cần xem xét khu vực bạn sắp kinh doanh đang thiếu món gì để định hướng khai thác phù hợp.

kinh doanh gần trường học hốt tiền triệu

Mặt khác, nắm bắt thói quen “ăn hàng” của học sinh, bạn có thể mở 1 quán trà sữa hay đồ ăn vặt… Chắc hẳn rằng con số thu về không hề nhỏ. Đồ ăn cần ngon và vệ sinh để đảm bảo doanh thu cho cửa hàng kinh doanh gần trường học của bạn

3. Mở quán photocopy

Xem thêm Chuyên mục Bài học Kinh doanh CitiPOS

Kinh doanh gần trường học như mở quán photocopy sẽ đem lại nguồn thu quanh năm cho bạn. Đặc biệt là khu trường đại học với nhu cầu in ấn cao của sinh viên và giáo viên, bạn sẽ chẳng mấy chốc mà giàu lên. Dù vậy bạn cần số vốn đầu từ khá lớn đế mua máy móc và thiết bị. Thêm vào đó là học hỏi kỹ năng in ấn sử dụng vi tính để kinh doanh hiệu quả nhất.

kinh doanh gần trường học hốt tiền triệu

4. Kinh doanh cửa hàng tạp hóa

kinh doanh gần trường học hốt tiền triệu

Kinh doanh hàng tạp hóa quanh trường đại học thường thu hút rất nhiều khách. Vì hầu như sinh viên nào cũng cần sử dụng.bên cạnh nhu cầu về hàng hóa sinh hoạt hằng ngày. Không cần bỏ vốn nhiều, bạn có thể khởi nghiệp từ một quầy hàng nhỏ. Dù vậy bạn vẫn cần phải đa dạng sản phẩm của mình để thu hút nhiều khách và kiếm lời.

Leave a Comment