cskh@citipos.vn 0925.360.360
Lý giải việc kinh doanh nhỏ nhất định phải triển khai hệ thống POS

Phần mềm POS giúp doanh nghiệp lớn thành công, các nhà kinh doanh nhỏ tại sao không ?

Các nhà kinh doanh sở dĩ chọn kinh doanh nhỏ chắc hẳn đều có lý do. Một phần về thiếu vốn hoặc chưa đủ điều kiện mở rộng quy mô. Khi kinh doanh thường gặp nhiều trở ngại về các hoạt động nhập hàng, thuê mặt bằng giá rẻ, tiếp thị,…đều phải tính toán tỉ mỉ để tối đa chi phí.

Nhiều nhà kinh doanh nhỏ đều chọn cắt giảm các khoản liên quan đến máy móc thiết bị, hoặc chỉ trang bị những loại rẻ tiền. Như thế có nên hay không ? Liệu các cửa hàng kinh doanh nhỏ có thể dùng hệ thống phần mềm POS chuyên nghiệp cao cấp ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải bài toán quản lý kinh doanh này.

1.Doanh thu tăng lại còn tiết kiệm chi phí lợi cả đôi đường :

Bạn có thể nghiên cứu thêm ý tưởng Bí quyết để bước đầu kinh doanh hoa tươi phất lên như diều gặp gió

Ban đầu bạn cần dành một số tiền để đầu tư phần mềm. Nhưng sẽ tiết kiệm được chi phí trong hoạt động kinh doanh nhờ công nghệ quản lý hiện đại. Phần mềm quản lý POS sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn vốn, tiết kiệm thời gian, chi phí lao động. Đồng thời tăng lợi nhuận và doanh số bán hàng.

Giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà vẫn đảm bảo lợi nhuận kinh doanh. Hầu hết mọi thao tác từ nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn, thống kê doanh số đều được thực hiện trên hệ thống. Vì thế nên chỉ cần một vài nhân viên thì có thể làm được khối lượng công việc lớn.

Các nhà kinh doanh nhỏ có thể gia tăng doanh số của sản phẩm và dịch vụ. Phần mềm POS đều sẽ đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn. Thậm chí còn đem đến hiệu quả thiết thực hơn so với in hóa đơn điện tử truyền thống.

Lại còn giúp chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh nhỏ quản lý và theo dõi lượng hàng tồn kho từng thời điểm. Điều này giúp giảm thiểu số vốn đang nằm trong các sản phẩm không bán chạy. Và loại trừ doanh số bán hàng khi khách hàng yêu cầu nhưng hàng tồn kho không đủ.

2.Giảm được chi phí thuê mướn nhân công nhưng hiệu suất bán hàng tăng :

Cũng có thể bắt đầu từ việc kiếm tiền triệu đơn giản nhờ kinh doanh đồ ăn ngoại.

Đối với phương thức bán hàng truyền thống phải sử dụng rất nhiều nhân viên và khi mở rộng quy mô cửa hàng thì số nhân viên càng tăng lên.

phần mềm POS giúp các nhà kinh doanh nhỏ tiết kiệm chi phí và tăng năng suất bán hàng

Các nhà kinh doanh nhỏ vẫn luôn mất nhiều thời gian và công sức quản lý cửa hàng

Riêng với phần mềm quản lý kinh doanh, mọi thao tác chỉ bằng một cú click chuột nhanh gọn. Giúp nhân viên bán  hàng với số lượng lớn và thanh toán nhanh dễ dàng cho nhiều khách. Thêm nữa, việc thanh toán, trả hàng, in hóa đơn cho khách rất nhanh chóng và chính xác. Tăng sự hài lòng với sự vội vã thường thấy của khách.

Kết hợp cả việc thực hiện hoạt động giảm giá, chiết khấu, khuyến mãi tăng sự trung thành của khách hàng đối với cửa hàng kinh doanh của bạn. Hệ thống thanh toán tiện lợi bằng tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc mã code.

Việc áp dụng hệ thống POS sẽ giúp giảm thiểu nguồn nhân lực dành cho các công đoạn phục vụ. Ví như trong nhà hàng sẽ là bộ phận nhân viên order, nhân viên bưng bê,…Nhờ đó, doanh nghiệp vừa tăng hiệu suất bán hàng lại có thể giảm nhân lực, tiết kiệm chi phí.

3.Khách hàng là Thượng Đế :

Mách nước cho bạn cách kinh doanh vỉa hè đồ ăn vặt giá rẻ hot không tưởng.

Ngày nay, khi mà người dùng truy cập các kênh mua hàng từ máy tính, máy tính bảng, smartphone dễ dàng. Thì phần mềm POS chuyên nghiệp kết hợp với các module hỗ trợ sẽ giúp người tiêu dùng dễ tìm những sản phẩm và dịch vụ mà họ cần.

Hệ thống quản lý bán hàng POS đơn giản hóa và rút ngắn thời gian các giao dịch. Giúp nhân viên cửa hàng phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc. Lại giảm thiểu thời gian tối đa chờ đợi tính tiền và nhận hàng của khách. Tổng thể quy trình được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Điều này góp phần quan trọng trong việc tạo dựng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

4.Phần mềm quản lý bán hàng CitiPOS là dành cho bạn :

Hiểu được tâm lý khách hàng và chủ doanh nghiệp, các nhà kinh doanh nhỏ. Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển hệ thống CitiPOS. Phần mềm giúp doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng, quản lý đồng bộ từ nhà kho. Thêm vào đó là tạo & phân quyền người dùng linh hoạt và quản lý khách hàng thân thiết. Đặc biệt còn tích hợp cả thanh toán CitiPAY tiện lợi an toàn.

 

phần mềm quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp lớn, nhỏ đều thành công

Phần mềm này giúp bạn không mất thời gian thu thập thông tin về khách hàng để phục vụ cho chiến lược kinh doanh. Tất cả thông tin và lịch sử mua hàng đều được lưu trữ trên hệ thống. Và đó là những thông tin bổ ích giúp chiến dịch tiếp thị tối ưu hóa.

Qua đó, doanh nghiệp hay các nhà kinh doanh nhỏ có thể theo dõi khách hàng. Nắm bắt được thói quen mua sắm và xu hướng tiêu dùng để có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Leave a Comment