cskh@citipos.vn 0925.360.360
Ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ
các ý tưởng kinh doanh với số vốn nhỏ

Dù với bất cứ hình thức kinh doanh nào, số vốn nhỏ hay lớn nếu bạn quan tâm đúng mực cũng như đầu tư nghiêm túc cùng những chiến lược hợp lý thì thu nhập vẫn có thể hoàn toàn “khủng”. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Vốn nhỏ nên kinh doanh gì?”

Buôn bán gì với số vốn nhỏ

Giữa thời buổi trăm người bán, một người mua. Chọn buôn bán gì với số vốn nhỏ, quyết định gần như 80% thành công hay thất bại kinh doanh.

Nếu kinh doanh có nhiều tiền, bạn có thể đầu tư bất động sản hoặc các ngành cần nhiều tiền đầu tư ban đầu về cơ sở vật chất, hạ tầng. Dưới đây là một vài ý tưởng buôn bán gì với số vốn nhỏ.

>> Bí quyết kinh doanh quán ăn hiệu quả

Quán ăn vỉa hè: Xôi, bánh mỳ, trứng vịt lộn…

Quán ăn vỉa hè với những món ăn sáng quen thuộc như xôi, bánh mỳ… tuy đơn giản nhưng có thể  kiếm tiền triệu mỗi ngày. Những khu vực đông đúc như cổng trường học, cổng bệnh viện tập trung nhiều người luôn là những địa điểm đảm bảo mang lại lượng khách hàng… Lượng khách này có nhu cầu nhưng không có điều kiện, thời gian nấu nướng.

Chỉ với mức giá rất bình dân từ 5-15k. Quán ăn sáng của bạn có thể tiếp cận tới gần như tất cả đối tượng có nhu cầu. Đơn giản nhưng sự thật đây là ý tưởng kinh doanh hốt bạc mà bạn nên bắt tay ngay lập tức nếu muốn kinh doanh với số ít ỏi.

>> Xem thêm : Kinh doanh bánh ngọt online – vốn ít lời nhiều

Cháo dinh dưỡng

Thành công của món cháo dinh dưỡng tạo thành từ hai yếu tố là ngon và đủ chất. Nghe đơn giản vậy thôi nhưng để làm được bạn cần có những hiểu biết.

Có những công thức chi tiết cho từng loại cháo mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì đây là thức ăn chín phục vụ chủ yếu là đối tượng trẻ em và người đau ốm. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây hại cho sức khỏe.

Nhu cầu sử dụng cháo dinh dưỡng là rất lớn bởi tính tiện lợi, da dạng. Lựa chọn thích hợp kinh doanh buôn bán cho đối tượng trẻ em, người già, cổng bệnh viện…

Chọn cho mình một địa điểm kinh doanh phù hợp. Đảm bảo các yếu tô “ngon” và “lành” là những điều kiện tiên quyết giúp bạn có được một công việc kinh doanh hốt bạc và có thể làm ăn lâu dài.

>> Bạn nên đọc : 5 sai lầm khởi nghiệp không phải ai cũng biết

Trà chanh vỉa hè

Chi phí để đầu tư mở một quán trà chanh bao gồm chi phí nguyên liệu như trà, ấm nước sôi, vài chục ca nhựa, một số ghế nhựa… tất cả chỉ từ 1 đến 2 triệu đồng…

Sự đơn giản của quán trà chanh vỉa hè làm tăng tính thuận tiện đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Không mất chi phí thuê mặt bằng. Vì có thể tận dụng vỉa hè hay khu vực công viên để làm địa điểm.

Chi phí bỏ ra ít nhưng lợi nhuận thu về đáng kể. Một ly trà chanh có giá 5 nghìn đồng. Một khu vực bình thường nhất cũng có thể bán hàng trăm ly. Trừ mọi chi phí đi việc bỏ túi từ vài trăm đến tiền triệu mỗi ngày là không phải bàn cãi.

Bán đồ ăn vặt online với số vốn nhỏ

Ăn uống nói chung và nhu cầu ăn vặt nói riêng đang là xu hướng, nhất là đối với chị em văn phòng. Hình thức tiếp cận hợp tốt nhất là kinh doanh online. Vì sự tiện lợi cũng như nhanh gọn của các mạng xã hội như Facebook hay Zalo…

Muốn kinh doanh được mảng này thì bạn phải tận dụng thời gian càng nhanh càng tốt. Chỉ cần order trên mạng xã hội, fanpage hay một cuộc điện thoại thì đồ ăn, đồ uống phải “ship tận nơi” trong thời gian ngắn nhất.

Việc khảo sát, đánh giá thị trường không bao giờ là thừa cho sự phát triển dịch vụ của bạn. Cân nhắc thật kỹ điểm mạnh cũng như đói tượng hướng đến là những ai trước khi bắt đầu. Nắm bắt xu hướng loại đồ uống, đồ ăn vặt đang thịnh hành… để cho ra phương thức tiếp cận hợp lý nhất chắc chắn là những điều cần thiết để phát triển bền vững cùng ý tưởng này.

Bán đồ handmade với số vốn khiêm tốn

Không mất nhiều thời gian, có thể tranh thủ lúc rảnh rỗi ngoài những việc chính hàng ngày… Chúng ta vẫn có thể làm ra những chiếc dây đeo, trang sức… độc lạ và cá đầy cá tính.

Bán đồ handmade sẽ kích thích khả năng sáng tạo và đôi tay khéo léo của bạn. Lượng vốn để đầu tư cho nguyên liệu không quá nhiều. Hứa hẹn sẽ đem lại một nguồn thu nhập nếu sản phẩm có chất lượng tốt.

Việc nắm bắt các xu hướng của thị trường như Dreamcatcher… cũng làm cho thị trường của bạn thêm rộng mở.

Leave a Comment