cskh@citipos.vn 0925.360.360
Kỹ năng giữ khách cho việc kinh doanh quán ăn của bạn
kinh doanh quán ăn cần nấu ăn ngon và cách phục vụ tốt

Kinh doanh quán ăn là một trong những hình thức dịch vụ phổ biến đối với người kinh doanh. Vì thế để mang đến những hương vị ngon trong từng món ăn. Đó là một sự học hỏi liên tục và cải tiến để làm hài lòng thực khách nhiều hơn. Để tạo sự khác biệt và là nơi thu hút thực khách đến với bạn liên tục.

>> Chi phí phát sinh không thể kiểm soát khi kinh doanh

Trang trí của quán

Bất kì quán ăn, nhà hàng nàp cũng thường chú trọng cả về hình thức trang trí lẫn bản chất món ăn. Khi đã đi vào ngành hàng ăn, uống để khơi gợi được sự lưu nhớ trong lòng khách hàng rất khó. Một là đồ ăn, thức uống ngon, hai là phải đẹp. Yếu tố vừa đẹp từ đồ ăn, thức uống tới không gian là một sự hoàn hảo mà các chủ cửa hàng luôn hướng tới. Sự tỉ mỉ của món ăn và thiết kế không gian sẽ giúp thực khách cảm nhận sâu hơn về dịch vụ tại cửa hàng. Luôn đầu tư vào tâm lý khách hàng là khoản không bao giờ thiệt hại rõ ràng nhất.
ky-nang-giu-khach-cho-viec-kinh-doanh-quan-cua-ban-3

Chiến lược tiếp thị

Chiến lược phát triển thị trường ẩm thực là một chủ đề cực hot trong những năm gần đây. Thị trường F&B nhộn nhịp này liên tục được các ông lớn “bay vào” đầu tư và phát triển. Vì vậy để cạnh tranh được trong hàng chuỗi cửa hàng, hệ thống lớn. Bạn cũng cần xây dựng nền tảng tốt về thị trường, lĩnh vực lẫn hướng đi trong tương lai.

Các phương tiện social marketing rất hữu dụng trong thời đại số. Nhưng nếu chỉ đầu tư vào social marketing tới giai đoạn bùng nổ thì bạn sẽ thiệt thòi so với các ông lớn khác. Hãy tích góp kinh nghiệm và đầu tư hệ thống quản lý kinh doanh như phần mềm quản lý nhà hàng, website,…Tạo nên thương hiệu riêng của mình.

Giá thành trong kinh doanh quán ăn

Ngoài những yếu tố trên, giá cả cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Bạn nên hiểu thị trường để biết mình nên kinh doanh target vào nhóm đối tượng nào phù hợp. Có khách hàng sẽ đến với quán bạn vì đồ ăn, thức uống, người thì giá cả,..Chung quy vẫn là chế biến ngon hàng đầu và giá cả hợp lý trên thị trường kinh doanh này. Thì lượng khách hàng sẽ tăng đều đặn hơn.
ky-nang-giu-khach-cho-viec-kinh-doanh-quan-cua-ban-1
Muốn được như thế, bạn cần rõ ràng và giữ giá với nguồn cung nguyên vật liệu. Sử dụng hệ thống phần mềm quản lý giúp tối ưu hóa từ kho hàng cho đến kinh doanh, quản lý nhân viên. Giúp bạn tiết kiệm chi phí lẫn kiểm soát quá trình kinh doanh tốt.

Dịch vụ khách hàng

Kinh doanh quán ăn nằm trong ngành hàng dịch vụ và cạnh tranh cao. Điều cốt lõi của thương hiệu bạn còn liên quan đến cả nhân viên. Thế nên đào tạo kỹ càng và luôn đối xử tốt với nhân viên là điều đáng làm của người quản lý giỏi. Chính sự tận tâm của bạn sẽ đem lại kết quả bất ngờ cho sự thành công của bạn.

Quản lý chuyên nghiệp

Đối với việc kinh doanh quán ăn ở phạm vi nhỏ và vừa. Thường thì bạn sẽ phải lo rất nhiều vấn đề lặt vặt mỗi ngày. Từ nguồn hàng, đầu bếp, thu ngân, phục vụ, rửa bát,…Nhưng vẫn quá nhiều thứ phải lo không xuể. Làm cách nào đưa ra giải pháp nhanh và kịp thời để tạo tác phong chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng của mình ?
Hãy sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng với nhiều tính năng tối ưu. Thay bạn quản lý và phát triển cửa hàng của mình một cách đơn giản nhất. Phần mềm đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong việc kinh doanh và phục vụ. Tất cả hoạt động trong cửa hàng đều được kiểm soát từng chi tiết và thống kê, báo cáo bất cứ lúc nàp bạn cần. Hệ thống phức tạp của phần mềm quản lý nhà hàng giúp xử lý mọi vấn đề. Nhưng lại đưa ra những tính năng cực kì tiện lợi và tối giản nhất cho người dùng. Phần mềm CitiPos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.
ky-nang-giu-khach-cho-viec-kinh-doanh-quan-cua-ban-4

Leave a Comment