cskh@citipos.vn 0925.360.360
Mách mối lấy hàng tạp hóa ở đâu giá sỉ và chất lượng
Mẹo tìm được các nơi bán hàng tạp hóa giá sỉ

Mở cửa hàng tạp hóa lấy hàng ở đâu giá rẻ? Lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu chất lượng? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong những gợi ý dưới đây.

Lấy hàng hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu

Chợ đầu mối là một địa chỉ lấy hàng giá sỉ được đa số các chủ cửa hàng lựa chọn. Bởi vì, ở đây có nhiều mặt hàng tạp hóa đa dạng chủng loại. Chất lượng khác nhau đáp ứng được nhu cầu mua hàng hóa giá rẻ với số lượng lớn.

Tuy nhiên, hàng hóa có nhiều loại và chất lượng khác nhau từ tốt đến kém. Chủ cửa hàng phải khôn khéo, tỉnh táo để lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cửa hàng.

>> Bạn nên đọc : Kinh doanh cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn là tối ưu

Ở miền Bắc, chợ hàng Buồm, chợ đồng Xuân, chợ La Phù, phố Nguyễn Siêu, phố Mạc Thị Bưởi (Hà Nội), chợ Thổ Tang ( Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) là những địa chỉ cung cấp hàng tiêu dùng lớn nhất.

Còn ở miền Nam thì chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bình Điền là những khu chợ đầu mối lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại đây, có bày bán tất cả các mặt hàng với giá bán buôn như ở các đại lý lớn. Nếu bạn chưa biết lấy hàng ở đâu thì có thể qua các địa chỉ kể trên tham khảo. Hàng hóa ở đây giá cả rất cạnh tranh, có chất lượng khác nhau nên có thể tham khảo và lựa chọn đầu mối lấy hàng tạp hóa giá rẻ nhất. Và không cần phải lấy hàng ở duy nhất một chỗ.

Nguồn hàng tạp hóa giá rẻ từ nhà sản xuất

Việc làm đại lý phân phối cho các hãng lớn cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Điều đó giúp bạn yên tâm hơn về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Đồng thời, bạn sẽ nhận được báo giá các mặt hàng tạp hóa chi tiết, rõ ràng. Việc giao nhận hàng hóa cũng sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn. Bởi những hãng lớn đó sẽ trực tiếp giao hàng cho cửa hàng của bạn.

Đặc biệt, các bạn có ít vốn thì việc làm đại lý phân phối sẽ được hưởng chiết khấu cao. Nhiều chương trình khuyến mại từ trên công ty xuống giúp đẩy cao doanh số hàng tháng.

Ví dụ:

Hàng hóa mỹ phẩm bạn có thể chọn 2 nhà cung cấp Unilever và Phú Thái (P&G). Để liên hệ bạn kiếm thông tin của họ trên Google, tìm chỉ Email, hoặc số điện thoại. Sau đó liên hệ xin đăng ký làm cửa hàng phân phối trực tiếp.

Nước ngọt thì có chỉ yếu Pepsi (Pepsi, Sting, 7up, Mirinda, Revive, O Long…) và Coca (Coca, Spite, Nutri, Fanta…). Ngoài ra thêm Number 1 của THP nữa là cũng gần đủ.

Sữa tươi thì chủ đạo là Vinamilk, các hãng khác thì theo thị hiếu ở khu vực mà bạn lựa chọn nhập về bán. Bạn cứ mở 1 thời gian là sẽ xuất hiện khách hỏi rồi tùy theo khả năng tài chính mà lấy.

Dầu ăn thì chủ yếu Calofic (Cái Lân, Simply, Neptune và Meizan) và Tường An. Ngoài ra còn rất nhiều các mặt hàng phụ, bạn cứ lấy cơ bản và treo biển bán hàng. Tiếp thị các hãng sẽ lần lượt đến nhưng bạn cũng cần lưu ý tránh bị hàng giả.

Nhập hàng từ nước ngoài

Hiện nay, có một bộ phận khách hàng không nhỏ ưa chuộng hàng nhập khẩu. Việc tìm kiếm thêm nguồn hàng nhập khẩu cũng là một lựa chọn khá hay. Nó giúp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng cũng như đa dạng hơn hàng hóa của cửa hàng.

Tuy nhiên, giá hàng nhập từ nước ngoài khá cao, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng hàng nhập khẩu của khách hàng là những mặt hàng nào để tránh tình trạng nhập ứ đọng hàng hóa. Bạn có thể lấy hàng trực tiếp qua người thân, bạn bè ở nước ngoài hoặc qua các kênh trung gian, đặt hàng trực tuyến như Ebay, Amazon (Mỹ), Alibaba (Trung Quốc) hay Gmarket (Hàn Quốc),…

>> Xem thêm : Kinh doanh phụ kiện điện thoại, một vốn bốn lời?

>> Đọc thêm : Xây dựng chiến lược quản lý cửa hàng hiệu quả

Nhập hàng từ các đại lý lớn

Ngoài 3 cách trên thì bạn có thể lấy hàng ở những siêu thị bán buôn lớn như Metro. Các siêu thị bán buôn này cung cấp lượng hàng hóa chất lượng tốt, giá cả hợp lý và lượng hàng hóa dồi dào, đa dạng. Bên cạnh đó, những siêu thị bán buôn này còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về tận cửa hàng cho bạn, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Có một cách lấy hàng tạp hóa giá sỉ khác được nhiều shop áp dụng. Đó là vào các siêu thị lớn như BigC, Metro… và kiểm tra thông tin nhà sản xuất trên bao bì các mặt hàng bày bán. Sau đó lưu lại thông tin và liên hệ trực tiếp với họ để lấy hàng.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn biết cách lấy hàng ở đâu khi mở cửa hàng tạp hóa, và làm sao để lấy hàng tạp hóa giá sỉ giá rẻ và chất lượng tốt. Ngoài ra, để quản lý được một cửa hàng kinh doanh như thế này là vô cùng khó khăn và nhức não. Sử dụng phần mềm là một giải pháp cần thiết nếu bạn muốn quản lý cả chuỗi cửa hàng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Phần mềm quản lý cửa hàng CitiPos sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và điều hành công việc kinh doanh một cách thuận lợi.

Leave a Comment