cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm bán hàng tạp hóa đơn giản, chính xác hỗ trợ hiệu quả bán hàng tốt nhất
phan-mem-ban-hang-tap-hoa-don-gian-chinh-xac-ho-tro-hieu-qua-ban-hang-tot-nhat-1

Cửa hàng bách hóa, hay tạp hóa là mô hình kinh doanh nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ở cửa hàng tạp hóa thường trưng bày và kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Như đồ gia dụng, học tập, cá nhân, thức ăn… Đặc tính của cửa hàng tạp hóa là đa dạng về mặt hàng, số lượng… Do vậy việc quản lý cửa hàng tạp hóa bằng cách thủ công là không dễ dàng, mà còn có thể gây ra thất thoát, thiệt hại… Phần mềm bán hàng tạp hóa gần như là một công cụ hoàn hảo, hỗ trợ đắc lực trong việc bán hàng và quản lý cửa hàng.

>> Xem thêm: Tăng doanh thu bằng phần mềm bán hàng siêu thị mini

Phần mềm bán hàng tạp hóa làm đơn giản hóa công tác bán hàng

Việc bán hàng bằng cách thủ công, nhất là ngành kinh doanh đa dạng như tạp hóa. Công tác kiểm tra giá tiền, cộng tiền hóa đơn rất mất thời gian, gây khó chịu cho khách. Thậm chí là cộng sai, gây thiệt hại cho cửa hàng hoặc khách hàng. Phần mềm bán hàng tạp hóa sẽ hóa giải mọi vấn đề. Sử dụng thiết bị quét mã vạch để xác định chính xác hàng hóa khách mua. Từ đó đưa ra đơn giá đã chỉ định từ trước. Hóa đơn sẽ được in ra với chi tiết thông tin món hàng, giá tiền, số lượng, tổng tiền… Giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra lại trước khi thanh toán.

phan-mem-ban-hang-tap-hoa-don-gian-chinh-xac-ho-tro-hieu-qua-ban-hang-tot-nhat-2

>> Xem thêm: Giải pháp thông minh cho các cửa hàng bán lẻ

Nhập hàng hóa vào kho chính xác tới từng hàng hóa

Đặc tính của mô hình kinh doanh tạp hóa là số lượng hàng hóa rất nhiều, đa dạng mẫu mã. Do vậy, công tác nhập kho, kiểm kho rất là phức tạp và dễ nhầm lẫn, sai sót. Phần mềm bán hàng tạp hóa có một công cụ quét mã vạch giúp quá trình nhập và kiểm kho dễ dàng hơn. Mỗi hàng hóa sẽ được quy định mã vạch khác nhau. Từ đó số lượng sản phẩm được cập nhật cùng với phần mềm bán hàng tạp hóa. Mã vạch này cũng được sử dụng trong công tác bán hàng.

phan-mem-ban-hang-tap-hoa-don-gian-chinh-xac-ho-tro-hieu-qua-ban-hang-tot-nhat-4

Báo cáo tình hình kinh doanh đầy đủ, chính xác

Người kinh doanh có thể nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng tạp hóa thông qua chức năng báo cáo của phần mềm. Phần mềm bán hàng tạp hóa có khả năng tổng hợp tình hình kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận… Theo ngày, tháng, quý, năm… Giúp người quản lý có thể xem xét, từ đó đưa ra những quyết định thay đổi tác động lên tình hình kinh doanh của cửa hàng tạp hóa. Quyết định chính xác, kịp thời sẽ làm tăng khả năng kinh doanh của cửa hàng.

>> Xem thêm: có cần dùng thiết bị hỗ trợ bán hàng khi kinh doanh nhỏ

Phần mềm bán hàng tạp hóa giúp cho công tác quản lý bán hàng chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

phan-mem-ban-hang-tap-hoa-don-gian-chinh-xac-ho-tro-hieu-qua-ban-hang-tot-nhat-3

Leave a Comment