cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm bán hàng siêu thị-Giải pháp thông minh cho các nhà bán lẻ
phần mềm bán hàng siêu thị thông minh

Quản lý thành công với phần mềm bán hàng siêu thị

Nhu cầu mua sắm của con người ngày càng gia tăng đòi hỏi sự ra đời của các loại cửa hàng như cửa hàng bánh ngọt, cửa hàng thời trang, quán ăn hay các siêu thị lớn nhỏ. Bên cạnh đầu tư về quy mô, hàng hóa, các nhà kinh doanh cũng quan tâm nhiều đến các công cụ quản lý. Và một trong số đó cần phải kể đến phần mềm bán hàng siêu thị . Một giải pháp kiểm soát hoạt động kinh doanh và hàng hóa hiệu quả. Và hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để xem phần mềm này hữu ích như thế nào nhé!

 

Thanh toán nhanh và chính xác

 

Luôn có một vấn đề nhức nhối khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi đi siêu thị. Đó chính là việc phải xếp hàng dài đứng đợi thanh toán tại quầy thu ngân. Nhất là trong các dịp Lễ Tết hoặc khi bạn mua đồ về bán sỉ. Chỉ cần nghĩ đến thôi cũng khiến nhiều khách hàng ngán ngẫm. Với phương pháp tính tiền truyền thống, nhà quản lý sẽ phải đối mặt với nó hằng ngày. Nhưng nếu chọn sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị thì sẽ khác hẳn. Phần mềm với giao diện cực đơn giản và dễ sử dụng. Nhân viên chỉ cần làm quen trong một ngày là có thể thông thạo.

 

phần mềm bán hàng siêu thị giúp thanh toán nhanh chính xác

Quầy thu ngân hoạt động nhanh chóng sẽ giúp khách hàng thầy thoải mái hơn.

 

Quy trình bán hàng và thanh toán sẽ  nhanh hơn bao giờ hết. Nhân viên chỉ cần chọn mặt hàng và click thanh toán. Quá trình chỉ mất vài giây là có thể tính tổng hóa đơn thanh toán và chuyển sang giỏ hàng tiếp theo. Với những tính năng ưu việt như vậy, bạn sẽ cải thiện dịch vụ của mình. Không những tạo thiện cảm cho khách hàng mà phần mềm bán hàng siêu thị hiện đại còn nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn.

 

Quản lý tiện ích các gói bán hàng

Bên cạnh bán từng mặt hàng riêng biệt, phần mềm bán hàng siêu thị còn hỗ trợ tạo lập và quản lý theo các gói combo.  Có thể kể đến như các gói bánh kẹo, mứt, trà, trái cây hay combo quà Tết,…Trong mỗi gói combo nó còn cho phép người dùng quản lý từng mặt hàng. Từ chủng loại, thuộc tính đến giá cả, xuất xứ. Bằng cách này, phần mềm bán hàng siêu thị tiện ích sẽ giúp nhà kinh doanh thanh lý hàng tồn.

Hiện nay, phần mềm quản lí bán hàng siêu thị còn tồn tại cả phiên bản miễn phí cũng có cung cấp một số tính năng tương tự như trên.

 

Kết nối trực tiếp với cân điện tử và các thiết bị có phần cứng

Một tính năng nữa của phần mềm bán hàng siêu thị thông minh là năng nối với cân điện tử. Với tiện ích đó, nhân viên có thể tính khối lượng hàng hóa và đưa ra giá tiền. Điều này thực sự hữu ích với các mặt hàng rau củ, thịt, cá,.. Tất cả thông tin hàng hóa sẽ được in ra thành mã vạch và dán vào sản phẩm. Hoặc cách khác là được cập nhật trực tiếp trên màn hình tính tiền. Nhờ vậy quá trình in hóa đơn và thanh toán cho khách sẽ nhanh hơn bao giờ hết.

phần mềm bán hàng siêu thị tích hợp cân điện tử

Các mặt hàng thực phẩm thường sử dụng cân nặng để tính tiền

Phần mềm bán hàng siêu thị còn tối ưu hóa chức năng bán hàng thông qua kết nối với các thiết bị liên quan. Như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, két sắt,..Và quản lý bán hàng sẽ không còn là nỗi lo âu của nhà kinh doanh nữa.

 

Quản lý hàng hóa theo phân loại dễ dàng

Các mặt hàng trưng bày trong siêu thị đều được phân loại bằng mã vạch để sắp xếp. Người quản lý có thể chọn nhiều tiêu chí để quản lý phân biệt. Như chủng loại, giá cả, thương hiệu, kiểu dáng, công năng,… Nhờ vậy việc xếp hàng lên kệ cũng trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên vừa dễ tìm hàng mà khách cũng dễ mua hàng.

 

phần mềm bán hàng siêu thị tích hợp máy đọc mã vạch

Mã vạch giúp phân loại hàng hóa dễ dàng.

Báo cáo doanh thu hằng ngày

Phần mềm bán hàng siêu thị tiện lợi giúp nhà kinh doanh quản lý doanh thu chính xác. Cuối mỗi một khoảng thời gian nhất định mọi báo cáo về doanh thu, công nợ sẽ được tự động cập nhật. Đặc biệt là hóa đơn xuất bán hàng và lịch sử giao dịch. Người quản lý có thể hoàn toàn không cần lo lắng về tình trạng thiếu tiền mà không rõ lý do. Vì mọi hoạt động của nhân viên liên quan đến bán hàng đều được lưu lại.

Quản lý tồn kho hiệu quả

Siêu thị hàng hóa bán ra với số lượng lớn nên lượng hàng nhập kho cũng rất nhiều. Điều này ngầm tạo ra một nỗi lo cho người quản lý về vấn đề kiểm kê và sắp xếp. Phần mềm bán hàng siêu thị tích hợp tính năng quản lý bằng mã vạch. Nhờ vậy mỗi chu kỳ nhập kho và xuất kho đều sẽ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Bên cạnh, nhờ công cụ quản lý rõ ràng , nhà kinh doanh có thể biết mặt hàng nào bán được và không. Và giờ đây bán hàng sẽ mang lại nhiều niềm vui và động lực cho mỗi nhân viên.

Leave a Comment