cskh@citipos.vn 0925.360.360
Tối ưu hóa việc kinh doanh với phần mềm bán hàng hiện đại
phần mềm bán hàng hỗ trợ quản lý từ xa

Tối ưu hóa việc kinh doanh nhờ những lợi ích từ phần mềm bán hàng

Công việc kinh doanh luôn đặt ra rất nhiều vấn đề cần giải quyết cho các nhà quản lý.  Mỗi ngày họ phải đối mặt với rất nhiều mối lo về quy trình bán hàng và quản lý. Cụ thể là kiểm soát tồn kho, giao dịch buôn bán, quản lý nhân viên, doanh thu,… Để “gồng mình” quản lý tất cả cùng một lúc không phải lúc nào cũng hiệu quả. Và quan trọng hơn là đảm bảo được độ chính xác khi tính toán hóa đơn và hàng hóa. Hiểu được điều đó, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời phần mềm bán hàng tiện dụng. Với những tính năng ưu việt, phần mềm giúp giải quyết hầu hết mọi vấn đề kinh doanh.

Xem thêm Những cửa hàng vừa và nhỏ có nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Phần mềm bán hàng tiện ích là giải pháp thông minh cho những ai muốn rút ngắn thời gian thao tác. Công việc kiểm tra hàng hóa, kho bãi, thanh toán,.. đều diễn ra trên máy tính. Chủ cửa hàng không cần mất hàng giờ ngồi tính toán như khi vận hành theo kiểu truyền thống. Đặc biệt là quá trình nhập liệu cũng trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Đồng thời phần mềm bán hàng thông minh còn tự động loại bỏ các thông tin không cần thiết.

Xem thêm Phần mềm quản lý nhà hàng góp phần tăng doanh thu cho nhà hàng, quán ăn của bạn

Bên cạnh thời gian, thì tiết kiệm tiền bạc cũng là một ưu điểm của phần mềm này. Thay vì lựa chọn lắp đặt máy móc cồng kềnh, chiếm dụng không gian và chi phí. Giờ đây chỉ với một phần mềm nhỏ gọn được cài đặt trong các thiết bị không dây sẽ tiết kiệm nhiều khoản chi cho cửa hàng. Bên cạnh đó, nhà kinh doanh còn tiết kiệm được tiền thuê nhân viên. Bởi phần mềm thao tác dễ dàng, hỗ trợ việc quản lý và thao tác trên máy nhanh hơn. Do vậy, bạn sẽ chẳng cần nhiều nhân viên để phụ trách những công việc đó nữa.

Phần mềm đa năng, phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh

Một điểm rất đặc biệt của loại phần mềm bán hàng tích hợp này là nó ứng dụng được cho hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Từ các cửa hàng thời trang, tạp hóa, mỹ phẩm,.. cho đến các shop điện thoại, hoa tươi,.. Thậm chí là các siêu thị điện máy và chuỗi bán lẻ. Quản lý hoàn toàn bằng hệ thống mã vạch đem đến độ chính xác cao cho người dùng.

phần mềm bán hàng tích hợp nhiều tính năng

Phần mềm bán hàng đa năng kết hợp nhiều tính năng quản lý vượt trội như:

Quản lý hàng hóa tồn kho và lịch sử giao dịch.

Quản lý thu chi và công nợ.

Quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng.

Quản lý quá trình giao hàng và vận chuyển.

Phần mềm an toàn và dễ sử dụng

Xem thêm Kinh doanh quán cafe cần tham khảo những loại đồ uống nào

Phần mềm bán hàng tiện dụng hỗ trợ kết nối với đa số phần cứng của nhiều thiết bị. Có thể kể đến như máy tính, Ipad, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, camera an ninh,…thêm vào đó, nó được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng. Hoàn toàn sử dụng thành thạo chỉ sau một thời gian.

Các dữ liệu liên quan đến việc kinh doanh đều được bảo mật chặt chẽ. Và đặc biệt là phân quyền quản lý tài khoản của nhân viên và chủ quản lý. Thậm chí khi mất kết nối, phần mềm còn tự động sao lưu dữ liệu tức thì.

Quản lý nhân viên chặt chẽ

phần mềm bán hàng hỗ trợ nhiều phần cứng các thiết bị

Phần mềm bán hàng cho phép chủ cửa hàng theo dõi hoạt động của nhân viên liên tục. Mọi hoạt động bán hàng và giao dịch đều tự động lưu trên hệ thống. Quá trình xuất hóa đơn và thanh toán tiền đều cập nhật vào phần mềm. Bất cứ những dấu hiệu bán hàng bất thường nào của nhân viên đều sẽ dễ dàng phát hiện. Nhà kinh doanh chẳng cần phải ở tại cửa hàng mà vẫn có thể biết được ai làm việc hiệu quả. Và nhân viên nào chuyên nghiệp và trung thực khi bán hàng.

Quản lý linh hoạt từ xa

Với tính năng kết nối được với các thiết bị không dây, phần mềm bán hàng hiện đại hỗ trợ người quản lý kiểm soát mọi hoạt động từ xa. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay Ipad, họ có thể nắm bắt mọi thông tin liên quan. Chẳng hạn như hoạt động xuất kho, nhập kho, thanh toán, order hàng…Chúng đều được cập nhật liên tục trên hệ thống và khớp với thời gian thực. Chẳng cần phải có mặt tại cửa hàng 24/7, bạn vẫn có thể trở thành nhà quản lý tài ba.

Chính xác tuyệt đối ở mọi thao tác

Bởi máy móc luôn tính toán chính xác hơn giấy bút nên sử dụng phần mềm sẽ giúp nhà quản lý loại bỏ nhiều lỗi không đáng có.

Đầu tiên là phải kể đến báo cáo doanh thu và công nợ cuối ngày và hàng tháng. Tiếp đến là số liệu nhập kho và xuất kho, số lượng đơn nhận hàng. Và đặc biệt là phải kể đến quá trình thanh toán và xuất hóa đơn. Tất cả đều đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối và nhanh chóng. Nhà kinh doanh hoàn toàn có thể loại bỏ những nỗi lo dai dẳng về việc quản lý và tập trung vào việc phát triển kinh doanh.

Leave a Comment