cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm quản lý bán hàng-Cánh tay phải đắc lực của shop thời trang
phần mềm quản lý bán hàng

Lợi ích từ phần mềm quản lý bán hàng đem lại cho các cửa hàng thời trang

Trong thời đại mà khối lượng công việc nhiều lại đi kèm với khoảng thời gian ít ỏi thì một giải pháp nhằm tối thiểu hóa thời gian và công sức trong việc quản lý cửa hàng là một điều cực kỳ cần thiết. Với phần mềm quản lý bán hàng như Citipos, mọi chuyện sẽ trở nên rất đơn giản. Đặc biệt đối với các cửa hàng thời trang. Bởi bạn không chỉ tránh được những lỗi thủ công phổ biến mà còn được hưởng nhiều lợi ích không ngờ.

Xem thêm Lý giải thành công từ kinh doanh cơm hộp online trong thời buổi sống vội

1. Dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa

Phần mềm Citipos sẽ giúp bạn cập nhật doanh số, số hóa đơn, lượng khách ghé shop hôm nay, tra cứu hàng tồn ngay trên điện thoại của bạn. Dù đang ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn nắm rõ được tình hình kinh doanh của shop.

Xem thêm Bí quyết để kinh doanh quán nướng luôn đắt khách quanh năm

phần mềm quản lý bán hàng

2. Catalog điện tử hỗ trợ tư vấn khách hàng

Bạn vẫn có thể tiếp thị khách hàng những mẫu mới nhất dù chúng không trưng bày ở cửa hàng. Nhờ catalog điện tử, sản phẩm của bạn được minh họa một cách rõ nét để thu hút người mua từ lần xem đầu tiên.

3. Quản lý tồn kho kịp thời

Xem thêm Kinh nghiệm bán hàng thực tế cho người mới vào nghề

Phần mềm quản lý shop thời trang  sẽ giúp bạn sắp xếp hàng hóa khoa học và báo cáo được lượng tồn kho cũng như hàng hóa bán được vào mọi thời điểm.

Thêm nữa, bạn còn dễ dàng quản lý chính xác tồn kho của từng loại quần áo dựa trên kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc bán hàng. Khi có khách đặt hàng, bạn sẽ dò được ngay số lượng sản phẩm còn để báo cho khách. Nếu không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thông minh, chắc chắn sẽ xảy ra tình huống nhân viên nhận đặt hàng của khách nhưng cuối cùng lại không có hàng để giao.

phần mềm quản lý bán hàng

Việc kiểm kho hàng ngày cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Nhân viên chỉ cần quét mã vạch và điền số liệu thực tế vào vào phần mềm. Sau đó lập tức nó sẽ tính ra ngay lượng chênh lệch thực tế so với số liệu trên máy.

4. Kiểm tra chính xác doanh thu 

Xem thêm Chuyên mục quản lý cửa hàng CitiPOS

Phần mềm quản lý bán hàng Citipos kiểm soát mọi hoạt động trong quá trình mua bán. Phần mềm đọc hiểu mã vạch  nhanh và chính xác. Nó giúp nhân viên tránh nhập sai tên hàng, số lượng, giá cả. Đặc biệt, nhờ phần mềm này, bạn luôn kiểm soát được mọi hoạt động của shop và quá trình bán hàng của nhân viên. Thêm vào đó, bạn không cần mất hàng giờ vào cuối ngày để kiểm kê tiền bạc. Chỉ cần mở báo cáo doanh thu và đối chiếu với tiền trong két. Bạn sẽ phát hiện được sai sót và yêu cầu nhân viên giải trình. Nhờ đó, cửa hàng tránh được tình trạng thất thoát doanh thu.

Leave a Comment