cskh@citipos.vn 0925.360.360
Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý cho thu ngân quán ăn, nhà hàng
giảm thiểu rủi ro kinh Doanh nhờ sử dụng phần mềm quản lý cho thu ngân
Sử dụng phần mềm quản lý cho thu ngân có nhiều lợi ích mà các quản lý chưa thấy hết. Hãy cùng khám phá các lợi ích này nhé.

Sử dụng phần mềm quản lý làm tăng tính chuyên nghiệp

Đây là lợi ích dễ thấy nhất khi sử dụng các phần mềm in hóa đơn cho thu ngân. Chắc chắn một hóa đơn được in ra gọn gàng và rõ ràng. Sẽ gây ấn tượng hơn nhiều cho khách hàng so với một quán cafe hoặc nhà hàng sử dụng hóa đơn viết tay/ không hóa đơn. Sự tiện dụng trong thanh toán hoàn toàn có thể nhắc nhớ khách hàng quay trở lại với nhà hàng và quán cafe của bạn.
phan-mem-quan-ly-nhung-ly-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-cho-thu-ngan-quan-nha-hang-1

Tăng sự tin tưởng dành cho nhà hàng, quán cafe

Bạn sẽ cảm thấy như nào khi thanh toán tại quầy, nhân viên phục vụ báo giá và bạn phải trả tiền. Có chút nghi ngờ phải không? Thậm chí kể cả có hóa đơn viết tay, bạn cũng khó có thể cảm thấy yên tâm được. Thế nhưng, một hóa đơn in ra từ phần mềm sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn rất nhiều, thông tin nhất định sẽ lưu lại trong máy. Thu ngân sẽ khó cố tình gian lận hoặc nâng giá đồ ăn lên.

Hạn chế tối đa thất thoát, gian lận

Phần mềm thu ngân sẽ giúp cho chủ/quản lý quán cafe dễ dàng kiểm soát hoạt động thanh toán tại cơ sở kinh doanh của mình: bao nhiêu hóa đơn trong ngày, nhân viên bán có đúng giá không, khung giờ nào đông khách nhất (dựa vào giờ xuất hóa đơn).
Tuy nhiên, để đảm bảo không xảy ra trường hợp nhân viên thu ngân thu tiền của khách nhưng không tạo  hóa đơn. Hãy ghi chú tại quầy là: “khách hàng vui lòng nhận hóa đơn khi mua hàng”.
phan-mem-quan-ly-nhung-ly-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-cho-thu-ngan-quan-nha-hang-4

Là căn cứ để kiểm tra khi có sai sót

Khi khách hàng khiếu nại về sản phẩm, đổi trả hàng. Hoặc xảy ra nhầm lẫn trong quá trình bán hàng của nhân viên thì việc kiểm tra. Đối chiếu lại hóa đơn bán hàng và thông tin trên phần mềm là hết sức cần thiết.

Một cách quảng cáo miễn phí cho nhà hàng/quán cafe

Bạn đang tốn không ít tiền để quảng cáo. Nhưng hóa đơn bán hàng từ phần mềm là một cách quảng cáo miễn phí và rất hiệu quả.
Các thông tin về cơ sở kinh doanh của bạn như địa chỉ, số điện thoại, logo, Website, Facebook. Sẽ được lan truyền từ chính khách hàng của bạn đến các khách hàng tiềm năng khác. Hãy nhớ thể hiện đầy đủ thông tin về nhà hàng, quán cafe của bạn lên hóa đơn nhé.
Vậy giờ thì bạn đã hiểu tại sao nhà hàng quán cafe nên sử dụng phần mềm quản lý cho thu ngân rồi chứ?
Phần mềm quản lý giúp cho công tác quản lý kinh doanh chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.
phan-mem-quan-ly-nhung-ly-nen-su-dung-phan-mem-quan-ly-cho-thu-ngan-quan-nha-hang-3

Leave a Comment