cskh@citipos.vn 0925.360.360
Tại sao phần mềm quản lý nhà hàng ngày càng được nhiều người tin dùng?
phần mềm quản lý nhà hàng có gì hot

Phần mềm quản lý nhà hàng có gì hot?

 Phần mềm quản lý nhà hàng hiện đại sẽ giảm bớt nỗi lo cũng như tăng độ chính xác trong thu tiền và quản lý doanh thu của các nhà hàng.

Xem thêm Bí quyết để kinh doanh quán nướng luôn đắt khách quanh năm

Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi điều hành một cửa hàng nếu chưa có nhiều kinh nghiệm. Điều đáng lo đầu tiên là bạn không dễ tìm ra doanh thu thất thoát trong hệ thống quản lý. Đó là chưa kể đến việc nhà hàng của bạn hoạt động trong giờ cao điểm. Tình trạng tính tiền sai, trả thiếu tiền cho khách chắc chắn sẽ xảy ra. Thậm chí nhà hàng phục vụ nhầm món. Hoặc kiểm kê nhầm hóa đơn cũng sẽ khiến quán ăn ngày càng đi xuống.

phần mềm quản lý nhà hàng có gì hot

Nhân viên quán bận rộn trong giờ đông khách

Rất nhiều quán hàng cũng bị mất cân bằng quản lý ở khâu thực phẩm và nhân viên. Khách phàn nàn nhiều vì thời gian chờ đợi lâu. Một cửa hàng từ 2 đến 3 đầu bếp nhưng vẫn không điều phối được công việc. Có khi thực phẩm chuẩn bị lúc thừa lúc thiếu và không biết món cần chế biến trước. Hoặc nhân viên chán nản vì công việc vất vả, nhất là trong giờ cao điểm.Tất cả đều khiến các cửa hàng dần mất khách.

Xem thêm Chuyên mục Quản lý cửa hàng hiệu quả CitiPOS

phần mềm quản lý nhà hàng có gì hot

Khách hàng ngồi hàng dài chờ phục vụ thức ăn

Xem thêm Mở quán ốc cần chuẩn bị những gì

Chính vì lẽ đó, phần mềm quản lý nhà hàng thông minh như Citipos sẽ là một giải pháp thiết thực và hữu hiệu cho nhiều quán ăn đang trong tình trạng khủng hoảng.

Loại phần mềm được thiết kế với nhiều tính năng đa dạng

Xem thêm Lý giải thành công từ kinh doanh cơm hộp online trong thời buổi sống vội

Phần mềm này sẽ hỗ trợ đặt món bằng điện tử với quy trình được đồng bộ tức thời. Phục vụ bàn và nhân viên thu ngân không cần liên lạc với nhau qua bộ đàm hay  truyền miệng.

phần mềm quản lý nhà hàng có gì hot

Phần mềm sử dụng được cả trên điện thoại, ipad và máy tính cố định

Với việc quản lý bằng phần mềm Citipos, đầu bếp cũng có thể nắm bắt tất cả các món nào cần chế biến trước và biết chính xác bàn nào gọi món đó. Nhờ vậy việc chuẩn bị nguyên liệu cũng trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, phần mềm quản lý nhà hàng hiện đại còn giúp giảm tối đa khoản tiền thất thoát. Đặc biệt càng dễ dàng hơn khi cửa hàng của bạn có kết nối wi-fi  trên máy chủ nội bộ. Thậm chí khi mất kết nối internet, phần mềm vẫn hoạt động. Dữ liệu sẽ được đồng bộ khi có lại kết nối. Nhờ vậy nhà hàng sẽ dễ dàng kiểm soát lượng khách ra vào dù đang trong giờ cao điểm.

Leave a Comment