cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản nhưng hỗ trợ công tác quản lý chuẩn xác
phan-mem-quan-ly-nha-hang-don-gian-nhung-ho-tro-cong-tac-quan-ly-chuan-xac-2

Không giống như kinh doanh quán ăn, kinh doanh nhà hàng là lĩnh vực yêu cầu vốn rất cao. Không những vậy, nó còn yêu cầu khá nhiều ở người làm kinh doanh. Khả năng quản lý là một điển hình. Một nhà hàng sang trọng có thể tiếp đón hàng ngàn lượng khách mỗi ngày. Do đó, việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng là cần thiết để hỗ trợ cho việc kinh doanh trơn tru, dễ dàng và chính xác hơn.

>> Xem thêm: Kỹ năng quản lý nhà hàng

Lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng

  • Rút ngắn quá trình phục vụ: Các phần mềm quản lý nhà hàng thường có giao diện đơn giản, thân thiện. Với vài thao tác, dữ liệu kinh doanh sẽ được nhập vào cơ sở dữ liệu. Xử lý và chuyển tới các khâu khác trong quy trình phục vụ. Tiết kiệm được chi phí thuê nhiều nhân viên nhưng vẫn phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-don-gian-nhung-ho-tro-cong-tac-quan-ly-chuan-xac-5

  • Liên kết chặt chẽ các khâu phục vụ:  phục vụ là quá trình cơ bản nhưng quan trọng trong kinh doanh nhà hàng. Bao gồm nhiều bước cần liên kết chặt chẽ với nhau. Chỉ cần một gián đoạn có thể làm quá trình phục vụ chậm trễ.
  • Thanh toán đa dạng. Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều phương thức như qua thẻ, tiền mặt, ví điện tử…

phan-mem-quan-ly-nha-hang-don-gian-nhung-ho-tro-cong-tac-quan-ly-chuan-xac-1

  • Hạn chết thất thoát: Phần mềm quản lý nhà hàng có khả năng ghi lại các thao tác của nhân viên trên phần mềm. Ngoài ra còn có khả năng phân quyền hạn chế nhân viên gian lận khi sử dụng.
  • Khả năng tổng kết, báo cáo: Báo cáo, tổng kết chính xác, kịp thời. Hỗ trợ khá nhiều cho người kinh doanh đưa ra những điều chỉnh kinh doanh chính xác.
  • Quản lý kho: Trong kinh doanh thì quản lý kho là khó khăn nhất. Kiểm soát nguyên vật liệu, định lượng để chế biến,… Làm sao để tính toán, cân đo cho hợp lý. Phần mềm quản lý nhà hàng làm rất tốt những điều này.

>> Xem thêm: lý do nhiều người tin dùng phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý nhà hàng Citipos

Phần mềm quản lý nhà hàng giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

phan-mem-quan-ly-nha-hang-don-gian-nhung-ho-tro-cong-tac-quan-ly-chuan-xac-3

>> Xem thêm: phần mềm quản lý hay máy tính tiền hiệu quả hơn

 

Leave a Comment