cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm quản lý nhà hàng góp phần tăng doanh thu cho nhà hàng, quán ăn của bạn
phần mềm quản lý nhà hàng giúp bạn tăng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát được Tài chính

Bạn có rất nhiều công việc, không có nhiều thời gian để và quản lý trực tiếp nhà hàng. Khi bạn mới kinh doanh nhà hàng và không biết bắt đầu từ đâu. Bạn không muốn mất thêm chi phí để thuê nhân viên quản lý có kinh nghiệm. Đã đến lúc bạn cần đến một phần mềm quản lý nhà hàng với nhiều chức năng như quản lý kho, báo cáo doanh thu… Citipos là phần mềm quản lý nhà hàng và bán hàng từ xa với nhiều tính năng rất đáng để sử dụng.

Báo cáo doanh thu, quản lý thu chi với phần mềm quản lý nhà hàng

Điểm thuận lợi của Citipos chính là có thể kiểm tra số liệu của nhà hàng ở bất cứ nơi nào. Chỉ với thiết bị smartphone, bạn có thể cập nhật và kiểm soát tình hình kinh doanh của nhà hàng. Tổng hợp báo cáo doanh thu, chi phí đầy đủ và cực kì chi tiết nhất. Quản lý thu chi từ xa bằng phần mềm quản lý bán hàng giúp tránh thất thoát khi kinh doanh. Dù cho bạn không có nhiều thời gian để quản lý trực tiếp tại nhà hàng.

>> Xem thêm Kinh doanh quán cafe cần tham khảo những loại đồ uống nào

Quản lý nhân viên

Nhân viên phục vụ là một trong những nhân tố tác động lên lượng khách hàng của nhà hàng bạn. Vì vậy hãy đảm bảo nhân viên của bạn phục vụ tốt trong khu vực mà họ được phân công. Tránh làm mất thời gian phục vụ làm khách hàng khó chịu.

Khi không có mặt ở nhà hàng, bạn có thể phân công cho nhân viên thông qua phần mềm quản lý nhà hàng. Bạn có thể theo dõi tiến độ công việc thông quan phần mềm. Điều này tạo cho nhân viên tâm lý thoải mái, phục vụ khách hàng tốt hơn.

>> Bạn nên xem Những cửa hàng vừa và nhỏ có nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng

Quản lý kho

Một trong những vấn đề khó nhất khi kinh doanh nhà hàng là quản lý nguyên vật liệu. Việc sử dụng nguyên liệu nấu nướng không ổn định sẽ gây thất thoát, ảnh hưởng đến việc thưởng thức của khách hàng.  Cho nên việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng đang được nhiều người sử dụng.

Sử dụng miễn phí

Nhiều người mới kinh doanh quán ăn, nhà hàng thường khá quan ngại khi đầu tư vào phần mềm quản lý. Nắm bắt tâm lý đó, Citipos cung cấp phiên bản dùng thử với một số chức năng nhất định. Trước khi quyết định có nên đầu tư vào phần mềm quản lý nhà hàng hay không.

Leave a Comment