cskh@citipos.vn 0925.360.360
Lý do gì người kinh doanh cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí ?
ly-de-nguoi-kinh-doanh-can-phai-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-5

Kinh doanh là quá trình đầu tư vốn lâu dài. Mọi quyết định đều có thể tác động lớn đến quá trình kinh doanh. Do đó, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí cũng ít được quan tâm. Thường thì do ít chi phí, tiết kiệm chi phí hoặc là lo ngại về tác dụng của phần mềm. Lý do để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là câu hỏi luôn được đặt ra đối với các cửa hàng mới mở. Hãy cùng đi tìm câu trả lời.

ly-de-nguoi-kinh-doanh-can-phai-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-2

>> Xem thêm: Lợi ích của phần mềm bán hàng miễn phí đem lại

Lý do để người kinh doanh cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Rút ngắn quy trình bán hàng

Quy trình bán hàng bao gồm tính tiền, in hóa đơn, thu tiền. Giờ đây, quy trình này được xử lý nhanh chóng thông qua phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Bạn sẽ chẳng cần phải kiểm tra tên món hàng, giá tiền, cộng, viết hóa đơn… Mất quá nhiều thời gian. Mà còn làm khách hàng khó chịu. Thông qua phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp cửa hàng bạn dễ hơn. Đặc biệt là các khách hàng khó tính.

>> Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh tết 2018

Quản lý chi tiết công tác bán hàng

Quản lý hàng hóa, kho, quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng… Tất cả đều được quản lý chi tiết, nhanh chóng, cũng như đưa ra tổng kết, báo cáo. Tất cả chỉ bằng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí.

ly-de-nguoi-kinh-doanh-can-phai-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-4

Tiết kiệm kha khá chi phí kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí: thuê nhiều nhân viên, in ấn, báo cáo, thời gian làm việc… So với việc bỏ ra từng ấy tiền để kinh doanh. Đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng là một quyết định khá sáng suốt. Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí khi bắt đầu triển khai kinh doanh.

>> Xem thêm: Quản lý cửa hàng dịp mua sắm cuối năm

Quản lý chuyên nghiệp và linh hoạt

Bạn không có nhiều thời gian để có mặt quản lý cửa hàng. Giải pháp đưa ra là sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng. Ưu điểm vượt trội của phần mềm bán hàng là có thể sử dụng ở các thiết bị di động có Internet. Kiểm soát việc bán hàng, báo cáo doanh thu chi phí trên điện thoại…

ly-de-nguoi-kinh-doanh-can-phai-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-3

Chi phí cho phần mềm quản lý cửa hàng

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí giúp cho công tác quản lý bán hàng dễ hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng…Nhưng sử dụng phần mềm quản lý miễn phí chỉ một thời gian ngắn để trải nghiệm sự hiệu quả của nó. Đối với các tính năng và được đưa ra nhiều giải pháp hổ trợ việc kinh doanh của bạn thì cần một khoản phí hằng tháng.

Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

ly-de-nguoi-kinh-doanh-can-phai-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-1

Leave a Comment