cskh@citipos.vn 0925.360.360
Tố chất cần có của một người quản lý quán cafe thành công
tố chất và thấu hiểu nhân viên sẽ giúp người quản lý phát triển kinh Doanh thuận lợi
Người quản lý có vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công của quán cafe. Hãy cùng khám phá những tố chất mà một người quản lý quán cafe cần có.

Người quản lý quán cafe luôn phải biết lắng nghe

Là một người quản lý, sự lắng nghe để tương tác hiệu quả với mọi nhân viên dưới quyền là điều cần thiết. Bạn sẽ có được những góp ý hoặc lời khuyên hữu ích thúc đẩy hoạt động kinh doanh từ chính những người phục vụ, thu ngân, đầu bếp… bởi chính họ là người trực tiếp “lăn xả” vì quán cafe của bạn. Hãy cho họ thấy rằng họ có thể tin tưởng bạn, và bạn thật lòng quan tâm tới mọi nguyện vọng, tâm tư của mọi người xung quanh bạn.
chat-can-co-cua-mot-nguoi-quan-ly-quan-cafe-thanh-cong-4

Người quản lý quán cafe luôn là tấm gương cho nhân viên

Hãy đảm bảo rằng bạn đang hành động theo cách mà bạn mong muốn đối với nhân viên của mình. Hãy đến sớm nếu bạn muốn nhân viên của mình hăng hái với công việc, hãy gọn gàng nếu bạn muốn mọi người chú ý đến giữ gìn vệ sinh chung của quán.

Hơn thế nữa, hãy là tấm gương về lời hứa. Một khi lời nói đã nói ra, bạn sẽ thực hiện. Điều này sẽ khuyến khích nhân viên cố gắng hết sức vì sự phát triển của quán cafe. Một khi họ đã hứa với người quản lý rằng, em sẽ có mặt đúng giờ làm việc, thì chắc chắn họ sẽ không trễ giờ.

>> Tham khảo Kinh doanh nhà hàng – Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh nhà hàng

Không được phép tỏ ra thiên vị

Vấn đề nhân sự trong quán cafe luôn luôn phải khéo léo. Đội ngũ dưới quyền bạn có thể hoạt động theo ca, kíp nhưng họ luôn là một phần của quán cafe. Bạn có thể kết bạn với tất cả họ những nhất định phải luôn đối xử công bằng với mọi nhân viên.

Hãy tạo dựng sự khích lệ cho mọi bộ phận trong quán, giúp đỡ và training nhân viên thường xuyên. Hãy đảm bảo rằng, người quản lý quán cafe là người xứng đáng đứng đầu đối với mọi nhân sự.

chat-can-co-cua-mot-nguoi-quan-ly-quan-cafe-thanh-cong-1

Cân bằng mọi hoạt động trong quán

Quản lý quán cafe là một công việc bận rộn!  Hoạt động nhân sự, quy trình phục vụ, chương trình quảng cáo, tổng hợp doanh thu, điều chỉnh lãi lỗ… Tất cả đều do bạn quản lý. Vì vậy, hãy chắc rằng bạn luôn biết cách cân bằng mọi hoạt động đó. Không quá sát sao lĩnh vực nào mà bỏ rơi các lĩnh vực còn lại.

Luôn không ngừng học hỏi

Hãy đọc sách, học kỹ năng quản lý, hãy tham gia cả hội thảo, hội nghị về ngành nghề của bạn. Hãy luôn tìm tòi sáng tạo các phong cách quản lý tân tiến trên thế giới.

Bạn nghĩ sao khi ứng dụng phần mềm vào quản lý quán cafe? Đừng ngần ngại, công việc quản lý quán cafe của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mọi bộ phận xuyên suốt, nhân viên – khách hàng đều hài lòng. Và cả bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho mọi việc khác thay vì luôn đau đầu trong mớ báo cáo doanh số hàng tháng.

Phần mềm quản lý quán ăn giúp cho công tác quản lý kinh doanh quán ăn chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.
chat-can-co-cua-mot-nguoi-quan-ly-quan-cafe-thanh-cong-3

Leave a Comment