cskh@citipos.vn 0925.360.360
Ý tưởng kinh doanh độc đáo cho ngày quốc tế phụ nữ
những ý tưởng kinh doanh độc đáo từ những điều truyền thống

Bạn đã có ý tưởng gì cho ngày 8-3 này chưa ? Đây là dịp đặc biệt để tạo sự bất ngờ đáng yêu dành cho những người phụ nữ thân yêu của bạn. Bên cạnh đó cũng hãy tận dụng cơ hội này để kinh doanh. Cùng với những ý tưởng kinh doanh độc đáo cho một ngày ý nghĩa này nhé.

Bán hoa kiểu mới

Hoa là một nét đẹp ngọt ngào tượng trưng cho phái yếu. Tuy nhiên để tạo bất ngờ cho đối phương bạn cũng có thể chọn những sản phẩm hoa đầy đồ ăn, kẹo, trái cây, gấu,..Hoặc mix các loại tùy ý bạn chọn. Nghe rất thú vị phải không nào ? Cùng Blog CitiPos dạo qua vài mẫu xem sao nha.

>> Tham khảo Kinh doanh cafe bằng cách kiểm soát hiệu quả quá trình kinh doanh

ý tưởng kinh doanh hoa đồ ăn làm giới trẻ mê mẩn ý tưởng kinh doanh hoa độc đáo đang là xu hướng

ý tưởng kinh doanh hoa đồ ăn đang rất thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Đồ chơi nhồi bông handmade

Thường thì các chị em có sử thích đối với những thứ dễ thương. Ngoài gấu bông handmade ra, cũng có những ý tưởng độc đáo về đồ chơi nhồi bông handmade như cây kiểng, trái cây, động vật,…Đầy những ý tưởng kinh doanh thú vị đáng yêu cho bạn có thể thử ngay.

>> Bạn nên xem Bán hàng online “cháy hàng” nhờ học lỏm được những kinh nghiệm của người thành công

Nước hoa “tạo dấu ấn tình yêu”

Bạn cũng có thể sử dụng chiến lược mới cho sản phẩm truyền thống của mình. Không nhất thiết phải đi theo lối mòn mà hãy mở rộng ý tưởng của bản thân không giới hạn. Hoặc sáng tạo hơn là đầu tư nghiên cứu ra loại nước hoa organic riêng của bạn. Đó là một ý tưởng tuyệt vời ngay thời đại này.

>> Góc kinh nghiệm Những sai lầm cần biết khi đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý bán hàng

Mỹ phẩm – món quà bao người mê mẩn

Nói đến mỹ phẩm thì hiện tại không chỉ phái nữ mà cả phái nam cũng rất ưu chuộng. Thế nên kinh doanh mỹ phẩm là kinh doanh không bao giờ sợ lỗ. Nhân dịp 8-3 bạn hãy tận dụng cơ hội tạo event hoặc khuyến mãi nếu đã có cửa hàng, hay bán online. Còn nếu chưa, cũng hãy thử tận dụng dịp này tung ra thị trường là một lợi thế.

Leave a Comment