cskh@citipos.vn 0925.360.360
Đánh giá ưu và nhược điểm của phần mềm POS
danh-gia-uu-va-nhuoc-diem-cua-phan-mem-pos-4

Hiện nay, công nghệ đang dần phát triển và áp dụng vào rất nhiều ngành nghề. Kinh doanh là một trong những ngành được hưởng rất nhiều lợi ích của công nghệ. Các công nghệ trong kinh doanh bao gồm: phần mềm POS, hệ thống POS,… Việc sở hữu phần mềm POS là rất cần thiết đối với doanh nghiệp kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Các phần mềm POS cũng có ưu và nhược điểm mà chúng ta nên biết trước khi sử dụng.

>> Xem thêm: phần mềm quản lý hay máy tính tiền hiệu quả hơn

Ưu điểm của phần mềm POS

>> Xem thêm: Ưu điểm của POS dành cho doanh nghiệp

Khả năng truy cập dễ dàng

Công nghệ đám mây đang phát triển từng ngày. Do đó, phần mềm POS cũng áp dụng công nghệ điện toán đám mây. Dữ liệu được đồng bộ hóa lên hệ thống máy chủ. Giúp cho chúng ta có thể truy cập dữ liệu kinh doanh mọi lúc mọi nơi chỉ cần Internet. Phần mềm POS cùng hệ thống camera an ninh giúp cho chúng ta dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh tại doanh nghiệp.

danh-gia-uu-va-nhuoc-diem-cua-phan-mem-pos-2

Khả năng sử dụng lâu dài

Hệ thống POS có độ bền rất là cao, có thể sử dụng lên đến 10 năm. Điều này có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt khi hệ thống hết thời. Các bộ phận phần cứng có độ bền rất cao, sửa chữa cũng dễ dàng với chi phí thấp. Phần mềm POS được cập nhật thường xuyên nên cũng tránh được lỗi thời, thiếu chức năng.

Chi phí cho phần mềm POS

Chi phí để sử dụng phần mềm POS luôn là vấn đề được cân nhắc kĩ càng trong kinh doanh. Một trong những ưu điểm của phần mềm POS là chi phí rất phải chăng. Thích hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ tới lớn.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý siêu thị hiệu quả

Nhược điểm

Không thể tự sữa chữa

Phần mềm hoặc phần cứng của POS gặp vấn đề, chúng ta không thể tự sửa chữa được chúng. Lúc này chúng ta phải phụ thuộc khá nhiều vào nhân viên hỗ trợ của nhà cung cấp. Và nhân viên hỗ trợ khó có thể hỗ trợ ngay lập tức vào giờ tối hay sáng sớm.

Bảo mật thông tin kém

Do sử dụng chủ yếu trên nền tảng đám mây. Phần mềm POS cần được bảo mật thông tin bởi những công ty chuyên nghiệp, uy tín. Tránh đặt doanh nghiệp vào nguy cơ lộ thông tin kinh doanh, khách hàng ra ngoài. Vì vậy, hãy lựa chọn công ty cung cấp phần mềm POS có uy tín lâu năm là rất quan trọng.

danh-gia-uu-va-nhuoc-diem-cua-phan-mem-pos-1

Phần mềm POS giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

danh-gia-uu-va-nhuoc-diem-cua-phan-mem-pos-3

Leave a Comment