cskh@citipos.vn 0925.360.360
Lý cho người kinh doanh nhà hàng nên lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng
ly-cho-nguoi-kinh-doanh-nha-hang-nen-lua-chon-phan-mem-quan-ly-nha-hang-3

Ngày nay, việc kinh doanh nhà hàng trở nên ngày càng thuận lợi. Do đó, việc khách hàng ra vào thường xuyên tấp nập sẽ khiến bạn khó khăn trong việc quản lý nhà hàng. Lúc này, phần mềm quản lý nhà hàng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn. Một phần mềm quản lý chuyên nghiệp không chỉ bao gồm các báo cáo, quản lý kho… Mà còn có thêm các tính năng chuyên nghiệp sau.

>> Xem thêm: Các tính năng quan trọng của phần mềm quản lý khi kinh doanh Bar, Beer Club

Phần mềm quản lý nhà hàng phải có hệ sinh thái đa dạng

Một phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp chắc chắn phải có khả năng hoạt động trên đa hệ điều hành. Các hệ điều hành phổ biến hiện nay là Windows, Android, iOS. Khả năng chạy trên nhiều hệ điều hành kết hợp với điện toán đám mây sẽ làm tăng cường khả năng quản lý từ xa của bạn.

> Xem thêm: Có nên đầu tư vào POS hay không?

ly-cho-nguoi-kinh-doanh-nha-hang-nen-lua-chon-phan-mem-quan-ly-nha-hang-1

Kết nối với các dịch vụ đa dạng

Kinh doanh nhà hàng thì mặt hàng chính chủ yếu là thức ăn. Ngoài việc kinh doanh trực tiếp, bạn có thể kinh doanh online. Hãy kết hợp với một số dịch vụ như: Tablet Now (dich vụ đặt bàn online) hay Delivery Now (giao hàng nhanh)… Và tất nhiên, tất cả những đơn hàng như vậy phần mềm quản lý nhà hàng vẫn phải ghi chép báo cáo. Thuận tiện cho việc theo dõi của chủ nhà hàng.

> Xem thêm: Phần mềm hỗ trợ việc kinh doanh nhà hàng đơn giản nhưng chính xác

ly-cho-nguoi-kinh-doanh-nha-hang-nen-lua-chon-phan-mem-quan-ly-nha-hang-2

Dùng thử miễn phí phần mềm Citipos

Hệ thống POS giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

ly-cho-nguoi-kinh-doanh-nha-hang-nen-lua-chon-phan-mem-quan-ly-nha-hang-4

Leave a Comment