cskh@citipos.vn 0925.360.360
Hệ thống POS – Có nên đầu tư vào hệ thống POS hay không?
thong-pos-co-nen-dau-tu-vao-thong-pos-hay-khong-4

Kinh doanh lúc nào cũng cần một khoản vốn đầu tư kinh doanh không ít thì nhiều. Do đó, những người kinh doanh ít vốn thường đắn đo để đầu tư vào hệ thống POS. Tuy nhiên do sự quan trọng và lợi ích của hệ thống POS đối với kinh doanh. Người kinh doanh cần phải lựa chọn hệ thống POS phù hợp với loại hình mà mình kinh doanh. Vậy thì lý do gì để chúng ta phải đầu tư cho một hệ thống POS.

>> Xem thêm: Ưu và nhược điểm của phần mềm POS

Khả năng quản lý kinh doanh từ xa của hệ thống POS

Vấn đề rắc rối xảy ra trong quá trình kinh doanh là không thể tránh khỏi. Nếu nó xảy ra lúc bạn không có mặt ở cửa hàng thì thật là phức tạp. Triển khai hệ thống POS kết hợp cùng camera an ninh, chúng ta có thể quan sát và quản lý cửa hàng từ xa. Tất cả điều này có thể triển khai thông qua phần mềm cài đặt trên smartphone hoặc iPad, laptop có Internet. Ngoài ra, các báo cáo hàng ngày được cập nhật liên tục. Chúng ta vẫn kiểm soát tình hình kinh doanh ở bất cứ đâu.

thong-pos-co-nen-dau-tu-vao-thong-pos-hay-khong-1

Hạn chế sự gian lận

Gian lận thì có nhiều khách: không in hóa đơn, order bằng tay rồi thu tiền riêng… Hệ thống POS bắt buộc nhân viên phải order qua máy bán hàng. Qua đó kiểm soát chặt chẽ đơn hàng. Vì khi không có order từ máy bán hàng vào bếp sẽ không có món nước phục vụ cho khách hàng. Giúp giảm thiểu tối đa việc gian lận của nhân viên.

Tiết kiệm tối đa thời gian của quy trình phục vụ

Hệ thống POS có khả năng cho phép khách hàng tự order thức ăn. Giúp rút ngắn thời gian so với phải order trực tiếp với nhân viên. Làm cho quá trình phục vụ của nhân viên đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời giảm thiểu sai sót trong quá trình phục vụ.

thong-pos-co-nen-dau-tu-vao-thong-pos-hay-khong-2

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng hỗ trợ công tác quản lý chuyên nghiệp

Xử lý chuyên nghiệp dữ liệu quan trọng

Quản lý theo cách truyền thống, các số liệu kinh doanh ghi chép bằng tay. Rất rắc rối và mất nhiều thời gian đồng thời rất dễ sai sót. Hệ thống POS sẽ xử lý các số liệu này theo ngày, tháng, quý… Giúp giảm thiểu sai sót. Các số liệu này sẽ được báo cáo đầy đủ, chính xác. Giúp chúng ta dễ dàng đưa ra điều chỉnh phù hợp với tình hình kinh doanh hiện tại.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp

Hệ thống POS giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

thong-pos-co-nen-dau-tu-vao-thong-pos-hay-khong-3

Leave a Comment