cskh@citipos.vn 0925.360.360
Những điều kiện cần khi kinh doanh thiết bị máy tính
Để có thể xây dựng thương hiệu cũng như hình ảnh của sản phẩm bạn cần đầu tư kỹ lưỡng

Vào thời điểm công nghệ thông tin bùng nổ hiện nay. Máy tính cũng như các thiết bị máy tính đi kèm đều là những thứ tối cần thiết đối với mọi người. Từ các hoạt động giải trí, kinh doanh, mua bán, thanh toán các dịch vụ ta đều phải dùng tới nó.

Ngoài ra, các tiệm internet đều đang mở rất nhiều và vẫn đang có xu hướng tăng. Bên cạnh đấy còn những thứ như các đồng bitcoin, one coin đều là những mỏ vang của việc buôn bán thiết bị máy vi tính này.

Vậy làm sao để chúng ta có thể kinh doanh tốt mảng được coi như là tiềm năng nhưng không mới mẻ này.

>> Đọc thêm : Bán hàng thuốc hiệu quả nhờ phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi

>> Tại sao phần mềm bán hàng POS ngày càng trở nên hấp dẫn ?

Thiết lập phương thức và quy mô kinh doanh mảng thiết bị máy tính

Kinh doanh thiết bị máy tính là một hình thức kinh doanh không cần bỏ quá nhiều vốn ban đầu. Đầu tiên cần một địa điểm không cần quá lớn để có thể thực hiện marketing. Tiếp theo đó cần một kế hoạch để đánh trực tiếp vào phân khúc khách hàng tiềm năng.

Các mặt hàng nên đầu tư đó là bàn ghế, tủ hàng, đồ nghề kỹ thuật, một bộ vi tính, và các linh phụ kiện máy tính đơn giản như Ram, chuột, bàn phím, Usb. Khi hàng hóa bắt đầu lưu thông tốt. Bạn có thể đầu tư thêm nhiều linh kiện tốt, đẳng cấp hơn chẳng hạn các bộ máy tính cao cấp cho game thủ, Mainboard, thiết bị tản nhiệt, card đồ họa. Khi đó shop của bạn dần được biết đến.

Trong quá trình kinh doanh. Khi nhận được sự đặt mua của khách hàng bạn hoàn toàn có thể đi lấy linh kiện từ nơi nhập về lắp ráp cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn ít bị tồn đọng vốn khi mới khởi nghiệp. Đây cũng là cách mà nhiều cửa hàng hiện nay đang áp dụng.

Tuy nhiên, khi kho của bạn có đầy đủ mặt hàng. Khách hàng thường sẽ dễ dàng lựa chọn và sẵn sàng chi tiền hơn khi được lựa chọn linh kiện ngay. Họ không phải chờ đợi bạn đi đâu đó một lúc rồi mang về. Nên khi có yếu tố thuận lợi về vốn. Cửa hàng cần đảm bảo có một lượng hàng nhất định để đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng. Đây chính là kinh nghiệm kinh doanh linh kiện máy tính đã giúp nhiều người thành công.

Kiến thức chuyên môn về máy tính cần phải tốt

Bất kì ngành nghề nào, cần hiểu rõ về thứ mình đang làm thì buôn bán mới trở nên thuận lợi và đạt được hiệu quả tối đa. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng mua máy tính. Họ biết rất ít hoặc thậm chí không biết gì về mảng này. Với sự thuận lợi này, bạn có thể giúp họ đồng thời kiếm thêm nhiều hợp đồng béo bở từ họ.

>> Bạn nên đọc : Bán thiết bị điện thoại thông minh có gì hấp dẫn trong thời buổi hiện nay ?

Mối quan hệ đa ngành nghề

Tham khảo: Phương pháp quản lý nhân viên cửa hàng

Đây là điều mà các doanh nghiệp buôn bán máy tính nên tận dụng một cách tối đa. Những mối quan hệ sẵn có trong quá trình bạn học việc. Mối quan hệ trong khi đi làm. Đó sẽ là những lựa chọn hợp lí nhất để giới thiệu dịch vụ của mình trong buổi đầu kinh doanh linh kiện máy tính. Những quan hệ cung cấp nguồn hàng tốt. Chúng sẽ mang đến nguồn linh kiện chất lượng với giá cả phù hợp. Những quan hệ với các công ty trong thời gian đi làm. Những mối quan hệ của gia đình, bạn bè sẽ là cầu nối giúp bạn có những khách hàng đầu tiên của bạn.

Quản lí linh kiện thiết bị máy tính với phần mềm CitiPos

Với một khối lượng thiết bị, linh kiện máy tính nhiều cùng với gái cả đa dạng. CitiPos sẽ giúp bạn quản lí cũng như bán hàng một cách hiệu quả.

Với nhiều tính năng ưu tú cùng giao diện thân thiện. CitiPos sẽ làm bạn hài lòng và nâng cao hiệu quả công việc đến mức tối ưu nhất.

Leave a Comment