cskh@citipos.vn 0925.360.360
Tại sao phần mềm bán hàng POS ngày càng trở nên hấp dẫn ?
phần mềm bán hàng pos là gì

Phần Mềm Bán Hàng tích hợp Máy Tính Tiền POS

Phần mềm bán hàng POS ngày càng trở nên phổ biến và có thể dễ dàng ứng dụng trong các cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, nhà hàng,…. Nó đang dần chiếm ưu thế trong việc nâng cao năng suất bán hàng cũng như khả năng quản lý. Trong tương lai gần, POS sẽ hướng tới việc thay thế phương pháp quản lý truyền thống trước đây.

Xem thêm Kinh doanh vỉa hè đồ ăn giá rẻ tưởng không hot mà hot không tưởng

1. Phần mềm POS là gì?

Xem thêm Làm giàu nhanh chóng từ kinh doanh đồ ăn vặt online

POS là tên viết tắt của cụm từ Point of Sale. Nó mang nghĩa quầy bán hàng, điểm bán hàng hoặc quầy thu ngân. Có thể có nhiều loại POS khác nhau được lắp đặt trong cùng một cửa hàng. Phần mềm POS là một hệ thống tích hợp. Nó gồm: Phần mềm bán hàng thiết bị bán hàng như máy đọc mã vạch và in hóa đơn.

phần mềm bán hàng POS là gì

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng POS

Xem thêm Quản lý quán trà sữa hiệu quả với phần mềm CitiPOS

Thị trường ngành kinh doanh bán lẻ hiện nay vẫn còn hoạt động và quản lý theo kiểu truyền thống. Nhưng với  POS, việc quản lý trở nên dễ dàng và chuẩn hóa hơn nhờ những ích lợi dưới đây:

Cập nhật thông tin nhanh và chính xác cao

Khi sử dụng phần mềm trong hoạt động bán hàng, nó sẽ cập nhật liên tục lượng hàng hoá nhập, xuất và tồn kho ở mọi thời điểm. Thêm vào đó, công nghệ POS còn hiển thị nhanh chóng mức doanh thu và công nợ. Hệ thống của nó còn cập nhật tự động từng thao tác bán hàng và quản lý hàng hóa. Giờ đây bạn đã có thể nhường việc tính toán  phức tạp cho phần mềm bán hàng POS tiện dụng.

Quản lý cửa hàng từ xa

Xem thêm Chuyên mục quản lý cửa hàng CitiPOS

Chỉ với một chiếc điện thoại hoặc iPad, bạn có thế cập nhật và kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Dù đang ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn không gặp trở ngại gì. Thay vì đau đầu quản lý, phần mềm POS sẽ đem đến nhiều sự tiện lợi hơn cho bạn.

Giảm thiểu sai sót, nâng cao hiệu suất bán hàng

phần mềm bán hàng POS là gì

Công nghệ POS  giúp cải thiện doanh số bán hàngquản lý cửa hàng hiệu quả.  Nó hoạt động thông qua quy trình tự động và chuẩn hóa. POS giúp khắc phục được những bất cập của phương pháp quản lý thủ công. Chẳng hạn như: thanh toán nhầm , in sai hóa đơn,thất thoát doanh thu, khách hàng đợi thanh toán lâu,… Tuy là một phần mềm đa chức năng nhưng cách thức hoạt động của nó rất đơn giản. Điều này cho phép bạn làm việc nhanh và dễ dàng hơn bình thường.

Phần mềm đa năng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh

Nhờ những tính năng tiện lợi của mình, POS có thế áp dụng cho nhiều ngành kinh doanh khác nhau. Từ nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng nội thất cho đến các siêu thị hay trung tâm thương mại. Tất cả đều nên cài đặt công nghệ POS nếu muốn hoạt động kinh doanh trở nên thuận tiện và phát đạt hơn.

Leave a Comment