cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm quản lý quán ăn làm cho quán ăn của bạn trở nên nổi bật
phan-mem-quan-ly-quan-lam-cho-quan-cua-ban-tro-nen-noi-bat-2

Ở Việt Nam, các quán ăn liên tục khai trương. Cùng với hàng loạt startup cũng muốn lấn vào lĩnh vực này. Nhiều quán ăn xuất hiện đồng nghĩa với việc sự lựa chọn của khách hàng sẽ nhiều hơn. Nếu quán ăn của bạn không thực sự nổi bật, bạn sẽ thất bại. Sử dụng phần mềm quản lý quán ăn sẽ góp phần xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp. Thu hút khách hàng cho quán ăn của bạn.

>> Tối ưu việc kinh doanh quán ăn bằng phần mềm

Hãy đầu tư vào trang trí cho quán ăn

Ấn tượng ban đầu rất là quan trọng. Do đó, hãy chú ý việc trang trí quán ăn. Dù cho quán ăn nhỏ hay lớn thì cũng nên chú trọng việc trang trí cho quán. Sạch sẽ, đẹp mắt sẽ làm cho khách hàng thoải mái và hài lòng. Ngoài ra, quán ăn đẹp, mạng wifi tốt sẽ giúp khách hàng checkin trên mạng xã hội. Khách hàng sẽ trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả.

phan-mem-quan-ly-quan-lam-cho-quan-cua-ban-tro-nen-noi-bat-1

Nhấn mạnh chất lượng thức ăn

Chất lượng thức ăn cần được lưu ý từ nguyên liệu cho đến cách nấu nướng, bài trí… Điều này tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Trang trí giúp thu hút khách hàng đến quán còn chất lượng món ăn là thứ kéo khách hàng quay lại quán. Khách hàng hiện nay thường quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Họ có nhu cầu được thưởng thức những tinh túy của một món ăn.

phan-mem-quan-ly-quan-lam-cho-quan-cua-ban-tro-nen-noi-bat-3

Cải thiện tính chuyên nghiệp trong phục vụ bằng phần mềm quản lý quán ăn

Phục vụ chuyên nghiệp là yếu tố tạo ra ấn tượng tốt về quán ăn của bạn với khách hàng. Đừng nên để khách hàng chờ khá lâu. Hoặc họ sẽ cảm thông khi đem ra món ăn không đúng với order. Phần mềm quản lý quán ăn không những giảm bớt công việc cho nhân viên. Làm gia tăng sự chuyên nghiệp trong khâu phục vụ.

>> Lợi bất cập hại khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Phần mềm quản lý quán ăn giúp cho công tác quản lý kinh doanh quán ăn chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

phan-mem-quan-ly-quan-lam-cho-quan-cua-ban-tro-nen-noi-bat-4

Leave a Comment