cskh@citipos.vn 0925.360.360
Quản lý thu chi chặt chẽ bằng phần mềm hỗ trợ bán hàng
quan-ly-thu-chi-chat-che-bang-phan-mem-ho-tro-ban-hang-3

Việc quản lý thu chi sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là tại thời điểm giao mùa. Khi các chương trình xả hàng đẩy số lượng khách và giao dịch tăng đột biến như tại các mỹ phẩm,… Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách quản lý thu chi đơn giản và hiệu quả nhất bằng phần mềm hỗ trợ bán hàng.

>> Lựa chọn POS tùy vào loại hình kinh doanh khác nhau

Quản lý chặt chẽ thu chi cho cửa hàng bán lẻ bằng cách nào?  

– Quản lý thu

Đối với các cửa hàng nhỏ, lượt khách ra vào hằng ngày không nhiều. Mà quản lý bằng sổ sách truyền thống đã bộc lộ nhiều nhược điểm. Sai sót thường xuyên xảy ra huống chi khi cửa hàng có quy mô lớn. Số lượng đơn hàng và lượng khách ngày một tăng. Điều này bắt buộc các chủ cửa hàng phải nhờ đến phần mềm hỗ trợ bán hàng. Hỗ trợ quản lý nhanh chóng, chính xác, hiệu quả hơn.

>> Kiểm soát cửa hàng chặt chẽ bằng POS

Biết được nhu cầu của các chủ cửa hàng cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Các phần mềm bán hàng hiện nay đều có những tính năng phù hợp quản lý khoản thu. Với mỗi giao dịch sẽ được xuất hóa đơn và lưu lại trên hệ thống. Tổng nguồn thu sẽ được cộng dồn thành báo cáo số liệu và biểu đồ. Chủ cửa hàng sẽ không phải dò dẫm từng giao dịch và thực hiện cách tính toán thủ công như trước đây.

quan-ly-thu-chi-chat-che-bang-phan-mem-ho-tro-ban-hang-2

– Quản lý chi

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý các khoản chi là một lựa chọn đúng đắn đối với chủ cửa hàng bán lẻ. Cũng giống như quản lý thu. Mỗi giao dịch chi sẽ được xuất phiếu chi với đầy đủ các chi tiết và thông tin cần thiết. Đồng thời giao dịch này cũng được ghi nhận lại rõ ràng trong hệ thống. Giúp chủ cửa hàng dễ dàng tìm kiếm mỗi khi cần đến.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng mang lại lợi ích gì khi quản lý thu chi?

– Quản lý chặt chẽ

Phần mềm hỗ trợ bán hàng với đầy đủ các tính năng quản lý thu, chi,… Báo cáo tình hình dạng biểu đồ trực quan. Đó sẽ là một trợ thủ đắc lực cho giới kinh doanh. Tình trạng hằng ngày phải tốn một khoảng thời gian để kiểm tra sổ sách mà vẫn cứ sai sót sẽ không còn là nỗi lo.

– Tiết kiệm thời gian

Với các tính năng hỗ trợ như đã nêu trên. Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng sẽ giúp chủ các cửa hàng thời trang quản lý thu chi chặt chẽ. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà lại còn rất hiệu quả. Khi kiểm soát được tình hình thu chi của cửa hàng. Vấn đề xoay vòng vốn hay tái đầu tư sẽ không còn gặp phải khó khăn.

quan-ly-thu-chi-chat-che-bang-phan-mem-ho-tro-ban-hang-4

– Báo cáo trực quan

Việc lập các bảng báo cáo chi tiết, cụ thể về doanh thu, lợi nhuận, nhân viên,… Một cách rõ ràng, dễ hiểu không phải là một việc dễ dàng. Chức năng thể hiện báo cáo dạng truyền thống và cả dạng sơ đồ trực quan theo ngày, tháng, năm, phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng có cái nhìn tổng thể hơn về hoạt động và tình hình tài chính của cửa hàng.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

quan-ly-thu-chi-chat-che-bang-phan-mem-ho-tro-ban-hang-1

Leave a Comment