cskh@citipos.vn 0925.360.360
Hệ thống POS – Kiểm soát cửa hàng chặt chẽ bằng POS
thong-pos-kiem-soat-cua-hang-chat-che-bang-pos-2

Kinh doanh bất cứ ngành nghề nào cũng yêu cầu khả năng quản lý của người làm chủ. Nếu quản lý theo cách thủ công, sẽ mất nhiều thời gian, công sức của chúng ta. Do vậy, hệ thống POS đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Trở thành trợ thủ đắc lực cho người làm chủ. Vậy hệ thống POS giúp ích gì trong việc kiểm soát kinh doanh.

>> Tối ưu hóa việc kinh doanh nhà hàng bằng POS

Kiểm soát kho hàng, tránh thất thoát bằng hệ thống POS

Thất thoát là điều không thể tránh khỏi và gây đau đầu cho nhiều người trong kinh doanh. Hệ thống POS sẽ kiểm soát quy trình xuất, nhập hàng hóa, hàng tồn kho. Từ đó kiểm soát chặt chẽ, tránh gây thất thoát.
Bằng cách sử dụng dữ liệu bán hàng so sánh số lượng hàng hóa đã bán. Từ đó tính toán chênh lệch, thất thoát.

thong-pos-kiem-soat-cua-hang-chat-che-bang-pos-4

>> Kinh doanh tạp hóa sao cho hiệu quả, chính xác

Quy trình phục vụ chuyên nghiệp

Hệ thống POS có các thiết bị hỗ trợ nhân viên tối đa trong công tác bán hàng. Quá trình tính tiền, in hóa đơn bây giờ đơn giản hơn rất nhiều. Quy trình phục vụ nhanh, gọn mà còn không gây ra sai sót. Từ đó làm cho khách hàng thoải mái hơn, hình ảnh của cửa hàng cũng chuyên nghiệp hơn.

thong-pos-kiem-soat-cua-hang-chat-che-bang-pos-1

Quản lý nhân viên

Đối với hệ thống POS, nhân viên sẽ được phân quyền tương ứng với mỗi vị trí công việc. Điều này tránh làm nhân viên mất tập trung, cũng như lạm dụng POS để trục lợ. Tác động của nhân viên lên POS cũng sẽ được lưu lại tiện cho việc kiểm tra nếu có thất thoát…

>> Lý do nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Báo cáo đầy đủ, chuyên nghiệp

Thông qua các dữ liệu ghi nhận trong quá trình kinh doanh. Hệ thống POS sẽ tổng hợp và đưa ra báo cáo kinh doanh theo ngày, tháng, quý.. Chuyên nghiệp và kịp thời, giúp bạn dễ dàng đưa ra các điều chỉnh tác động tích cực cho việc kinh doanh.

Hệ thống POS giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

thong-pos-kiem-soat-cua-hang-chat-che-bang-pos-3

Leave a Comment