cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm POS làm tiết kiệm thời gian, chi phí khi kinh doanh nhà hàng
phan-mem-pos-lam-tiet-kiem-thoi-gian-chi-phi-khi-kinh-doanh-nha-hang-4

Kinh doanh nhà hàng, ngành nghề yêu cầu rất nhiều vốn. Ngoài ra còn yêu cầu phẩm chất, tài năng quản lý của người kinh doanh. Phần mềm POS là trợ thủ đắc lực cho người quản lý, người chủ nhà hàng. Rút gọi nhiều công đoạn, xây dựng báo cáo… Sẽ giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc trong kinh doanh nhà hàng.

>> Xem thêm: Kinh doanh nhà hàng, hãy sử dụng POS

Phần mềm POS giúp giảm đáng kể nhân lực

Quy trình làm việc của nhân viên nhà hàng thông thường bao gồm: Đón khách, nhận order, phục vụ, thanh toán, ghi chép sổ sách. Đây là quy trình làm việc của nhà hàng với quy mô vừa. Quá phức tạp và mất nhiều thời gian để phục vụ khách hàng. Với phần mềm POS, một số lượng ít nhân viên cũng có thể phục vụ một lượng khách hàng lớn. Ngoài ra, chỉ vài thao tác đơn giản là có thể kiểm tra kho, hàng hóa. Số lượng sẽ được thống kê chi tiết, cũng như lịch sử xuất nhập hàng hóa…

phan-mem-pos-lam-tiet-kiem-thoi-gian-chi-phi-khi-kinh-doanh-nha-hang-2

>> Xem thêm: Có nên đầu tư vào hệ thống POS

Rút ngắn quá trình phục vụ

Order của khách sẽ được nhân viên ghi nhận bằng thiết bị như smartphone hay máy tính bảng. Order sẽ được phân loại theo món ăn, thức uống. Sau đó sẽ gửi đến bếp, đầu bếp sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc chế biến thức ăn, giảm thời gian phục vụ đáng kể.

phan-mem-pos-lam-tiet-kiem-thoi-gian-chi-phi-khi-kinh-doanh-nha-hang-1

>> Xem thêm: Quản lý nhà hàng đơn giản, chính xác bằng POS

Hạn chế thất thoát, gian lận

Gian lận, thất thoát chính là vấn đề nan giải nhất trong kinh doanh. Với phần mềm POS, các thao tác, đơn hàng đều được lưu lại. Sẵn sàng xuất báo cáo bất cứ lúc nào. Giúp chúng ta dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh. Hạn chế thất thoát, gian lận.

Hệ thống POS giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

phan-mem-pos-lam-tiet-kiem-thoi-gian-chi-phi-khi-kinh-doanh-nha-hang-3

Leave a Comment