cskh@citipos.vn 0925.360.360
Thiết bị POS phù hợp với từng loại hình kinh doanh khác nhau
thiet-bi-pos-phu-hop-voi-tung-loai-hinh-kinh-doanh-khac-nhau-3

Kinh doanh, điển hình là kinh doanh nhà hàng cần rất nhiều vốn. Đầu tư vào mặt bằng, trang trí cửa hàng. Trang thiết bị phục vụ việc nấu nước, phục vụ thực khách… Ngoài những chi phí đó, một cửa hàng muốn hoạt động trơn tru cũng cần phải đầu tư cho hệ thống thiết bị POS. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh khác nhau mà lựa chọn các thiết bị khác nhau.

>> Xem thêm: Có nên đầu tư hệ thống thiết bị POS?

Cửa hàng bán cafe, thức ăn nhanh

Màn hình order

Xu hướng hiện nay ở các quán cafe, thức ăn nhanh là order tại quầy. Việc trang bị màn hình cảm ứng sẽ bớt lệ thuộc vào nhân viên. Giảm thời gian order của nhân viên cũng như giảm tải cho nhân viên.

thiet-bi-pos-phu-hop-voi-tung-loai-hinh-kinh-doanh-khac-nhau-1

Thiết bị in order bếp

Thiết bị POS có khả năng chuyển order sang quầy pha chế ngay lập tức sau khi khách order. Giúp tiết kiệm thời gian, phục vụ được nhiều thực khách hơn.

Số thứ tự

Loại hình kinh doanh quán cafe, thức ăn nhanh, khách hàng thường có xu hướng mang đi. Vậy thì sau khi order thường phải chờ tới số thứ tự của mình. Các thiết bị này được áp dụng rất nhiều ở các cửa hàng như Highland,… Rất có ích cho quán của bạn.

>> Xem thêm: Ưu và nhược điểm của phần mềm POS

Thiết bị POS cần thiết cho nhà hàng

Thiết bị POS rất quan trọng đối với các nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng lớn. Vì nó liên kết chặt chẽ các bộ phạn với nhau. Làm cho nhà hàng hoạt động hiệu quả hơn.

Đối tượng của nhà hàng chủ yếu là khách hàng sang trọng. Bởi vậy, sử dụng thiết bị POS có chức năng order cầm tay là điều tất yếu.  Điều này sẽ giúp nhà hàng trở nên sang trọng, chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, thiết bị order cầm tay giúp giảm khá nhiều thời gian phục vụ. Làm cho khách hàng hài lòng hơn là đã thành công.

Màn hình order bếp: thay vì nhân viên phải chuyển order xuống bếp. Màn hình này sẽ liên kết với thiết bị POS cầm tay và hiển thị ngay lập tức món ăn khách order.

thiet-bi-pos-phu-hop-voi-tung-loai-hinh-kinh-doanh-khac-nhau-4

Hệ thống POS giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

thiet-bi-pos-phu-hop-voi-tung-loai-hinh-kinh-doanh-khac-nhau-2

Leave a Comment