cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm POS – Tăng mạnh doanh thu bằng cách rút ngắn quy trình bán hàng
phan-mem-pos-tang-manh-doanh-thu-bang-cach-rut-ngan-quy-trinh-ban-hang-4

Kinh doanh là một trong những ngành nghề rất khó. Bạn có nhiều vốn, nhưng không có khả năng quản lý, chưa chắc bạn đã thành công. Mà còn phụ thuộc khá nhiều vào khả năng quản lý là cho các khâu hoạt động trơn tru. Quy trình bán hàng là một trong những khâu quan trọng trong quá trình kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, đây là quy trình khá rắc rối, khó khăn và mất nhiều thời gian. Do vậy, nhiều người kinh doanh hiện nay đang sử dụng phần mềm POS. Vậy phần mềm POS có khả năng gì hỗ trợ cho quy trình bán hàng.

>> Quản lý cửa hàng chặt chẽ bằng POS

Giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng

Các phần mềm POS hiện nay được thiết kế với giao diện đơn giản nhất, tránh gây rối mắt cho người dùng. Quản lý linh động với giao diện phân loại theo màu sắc khác nhau. Do đó, rút ngắn khá nhiều thời gian để ghi nhận order của khách. Ngoài ra, phần mềm POS còn có khả năng tách bill, hỗ trợ bếp tối đa.

phan-mem-pos-tang-manh-doanh-thu-bang-cach-rut-ngan-quy-trinh-ban-hang-3

>> Tiết kiệm chi phí kinh doanh nhà hàng bằng POS

Phần mềm POS hoat động đa nền tảng

Một phần mềm POS chuyên nghiệp phải có khả năng hoạt động trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính, tablet… Với việc hoạt động trên nhiều thiết bị sẽ giúp nhân viên nhận order ngay tại bàn. Tránh mất quá nhiều thời gian cho quy trình: ghi order, xác nhận, chuyển về thu ngân, chuyển bếp. Các thao tác này phần mềm sẽ lo cho bạn chu đáo.

phan-mem-pos-tang-manh-doanh-thu-bang-cach-rut-ngan-quy-trinh-ban-hang-1

>> Ưu và nhược điểm của POS

Hoạt động mọi lúc, bất chấp có hay không có Internet

Điện toán đám mây chính là công nghệ cốt lõi của phần mềm POS. Điểm yếu của công nghệ điện toán đám mây là bắt buộc phải có Internet. Tuy nhiên, đối với phần mềm POS chuyên nghiệp, mọi dữ liệu sẽ ghi nhận bình thường nếu không có internet. Sau đó sẽ được lưu trữ lên máy chủ khi có Internet trở lại.

Hệ thống POS giúp cho công tác quản lý chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động kinh doanh luôn được kiểm soát chặt chẽ, chính xác. Tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin giá cả luôn chi tiết, rõ ràng… Citipos là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng. Với nhiều chức năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý kinh doanh bán hàng, quản lý tồn kho… Phần mềm đang được cung cấp miễn phí với giới hạn chức năng. Giúp cho khách hàng sử dụng thử trước khi quyết định có nên sử dụng hay không.

phan-mem-pos-tang-manh-doanh-thu-bang-cach-rut-ngan-quy-trinh-ban-hang-3

Leave a Comment