cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm quản lí bán hàng CitiPos có tác dụng gì trong kinh doanh online?
Phầm mềm quản lí bán hàng CitiPos giúp giảm bớt giấy tờ

Phần mềm quản lí bán hàng CitiPos có thể áp dụng cho một cửa hàng tạp hóa, một siêu thị hay một nhà hàng. Hãy cùng xem phần mềm quản lí bán hàng CitiPos có thể làm được gì để cửa hàng online của bạn có thêm lợi nhuận?

1. Tạm biệt giấy tờ sổ sách

Việc đầu tiên sau khi lắp đặt phần mềm quản lí bán hàng CitiPos là tạm biệt với sổ sách. Sổ ghi chép hàng về, hàng đi, số quản lí thu chi… hãy vứt hết vào thùng rác.

Phần mềm quản lí bán hàng CitiPos giúp bạn có một bảng thống kê khoa học, dễ nhìn. Phần mềm quản lí bán hàng CitiPos cho phép bạn nhập, xóa dữ liệu;  tìm kiếm thông tin trong tích tắc.

 

Phầm mềm quản lí bán hàng CitiPos giúp giảm bớt giấy tờ

Bạn chỉ cần một chiếc laptop để sử dụng phần mềm quản lí bán hàng CitiPos

 

Khi một khách hàng hỏi về một mã hàng, nhấn nút tìm kiếm trong phần mềm quản lí bán hàng CitiPos chắc chắn nhanh hơn so với việc lật một quyển sổ chi chít chữ.

2. Phân tích và tổng hợp thông tin về khách hàng

Phần mềm quản lí bán hàng CitiPos có thể giúp bạn tạo lập danh sách khách hàng thân thiết. Bạn có thể kiểm tra thói quen mua sắm: sản phẩm họ thường mua là gì?

Khả năng lưu trữ lớn của phần mềm quản lí bán hàng CitiPos giúp bạn tạo được một kho dữ liệu vàng về khách hàng. Nguồn dữ liệu này sẽ là nền tảng cho một chiến dịch Marketing thành công cho shop của bạn. Ví dụ như thông tin về tài khoản Zalo, Facebook, … giúp bạn thông báo tới khách hàng thông tin khuyến mãi cực nhanh.

 

 

phần mềm quản lí bán hàng CitiPos giúp quản lí khách hàng.

Khách hàng là cốt lõi của mọi loại hình kinh doanh

 

Danh sách khách hàng thân thiết cho phép bạn tặng họ những ưu đãi riêng như giảm giá, khuyến mãi. Hãy chăm sóc khách hàng! Nhờ vậy, những khách hàng này sẽ thường xuyên ghé lại cửa hàng của bạn.

3. Quản lí thông tin kho, nguồn hàng, …

Chắc chắn bạn không nhập hàng chỉ từ một nhà cung cấp. Bạn có thể tổng hợp list các nhà cung cấp và lưu vào phần mềm quản lí bán hàng CitiPos. Bạn không cần lục danh bạ điện thoại mỗi khi hết hàng nữa.

 

phần mềm quản lí bán hàng CitiPos giúp quản lí nguồn cung

Liên lạc với nhà cung cấp nhanh chóng giúp tăng hiệu suất bán hàng

Ngoài ra, kinh doanh online thường có lượng hàng ít nên nhiều chủ shop nghĩ không cần quản lí kho. Tuy nhiên, vào những dịp đặc biệt như cuối năm, chúng ta cũng cần đáp ứng nhanh nhu cầu thị trường. Không thể kịp nhập hàng về kho có thể sẽ khiến chúng ta mất đi một khách hàng. Và như thế là mất lợi nhuận.

Hãy thử dùng tính năng quản lí kho của phần mềm quản lí bán hàng CitiPos. Dù bạn kinh doanh nhỏ, bạn cũng thấy cửa hàng của mình không rơi vào cảnh thiếu hàng mất khách hay thừa hàng lãng phí nữa.  Điều đó sẽ tiết kiệm một khoản không nhỏ cho bạn.

 

phần mềm quản lí bán hàng CitiPos

2 Comments

Leave a Comment