cskh@citipos.vn 0925.360.360
Thiết lập hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp cần biết
xây dựng hệ thống bán hàng online nhờ website

Khi kinh doanh online ngoài khai thác triệt để các website bán hàng online ra. Bạn còn cần tạo riêng cho mình một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp riêng. Kênh riêng của bạn có thể đầu tư vào website.

Lý do vì đâu tạo hệ thống bán hàng cần đầu tư vào website ?

Điều đầu tiên thể hiện đó là sự chuyên nghiệp của bạn và thương hiệu bạn đang xây dựng. Website như là bộ mặt thương hiệu của bạn và giúp bạn tạo được uy tín lẫn độ phủ rộng hơn khi buôn bán lớn. Khác hẳn với nơi buôn bán nhỏ lẻ trên các sàn thương mại điện tử nói chung.

3 Lý do hiệu quả hơn khi thiết lập hệ thống bán hàng trên website riêng

a. Tạo dấu ấn thương hiệu riêng của mình nhờ đầu tư website

Trường hợp bạn bán hàng trên sàn chung Shopee, khách hàng chỉ biết đến sàn Shopee nhiều hơn. Họ không cần biết người thực sự cung cấp sản phẩm như là thương hiệu hay tên tuổi của cửa hàng bạn. Mà họ chỉ so sánh chất lượng với giá của các sản phẩm họ tìm kiếm để mua.

b. Đào sâu vào đối tượng khách hàng tiềm năng lẫn phát triển hệ thống khách hàng

Trên internet này, bạn có tính được số lượng khách hàng ghé thăm shop bạn ? Nếu chỉ sử dụng công cụ bán hàng trên sàn chung thì bạn hoàn toàn thiếu thông tin về tập khách hàng này. Vì họ hay tìm kiếm, dạo khắp các trang bán hàng lẫn website bán hàng để đưa ra quyết định cuối cùng hoặc chỉ để tham khảo.

>> Bạn nên xem Thị trường đồ ăn online – mỏ vàng được các doanh nghiệp lớn khai thác

Nhưng khi dùng website, hệ thống tự động ghi nhớ tất cả sản phẩm khách tìm kiếm, xem sản phẩm gì, đã chọn món hàng gì…Và bạn sẽ đưa ra được kế hoạch marketing, sale phù hợp.

c. Công cụ SEO tối ưu của website

Kế hoạch SEO là không thể thiếu khi đầu tư vào website. Và không bàn cãi về hiệu ứng SEO mang lại cho thương hiệu của bạn.

Nếu bạn tiết kiệm chỉ sử dụng sàn chung hoặc các trang bán hàng cá nhân online thì không thể chạy SEO lẫn kết quả mang lại chỉ là những con số lẻ.

>> Góc chia sẻ Chiến lược kinh doanh trực tuyến của Amazon hãy học ngay

Quản lý tối ưu và bán hàng thành công hơn nhờ phần mềm quản lý bán hàng

Không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn quản lý số lượng hàng hóa, nhân viên. Phần mềm quản lý bán hàng còn giúp bạn không bị thất thoát doanh thu, báo cáo bất kì lúc nào và với nền tảng đa phương tiện giúp bạn kết nối dễ dàng, nhanh chóng.

Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng còn thay bạn thống kê và giúp bạn định hướng được nhu cầu mua bán của khách hàng để đưa ra giải pháp bán hàng tối ưu. Vì rất hiểu tâm lý người mua lẫn người bán mà hệ thống phần mềm quản lý CitiPos hân hạnh đồng hành cùng bạn. Giúp bạn phát triển toàn diện việc kinh doanh của mình một cách nhẹ nhàng nhất.

Vậy muốn bán hàng online thành công, bạn không những khai thác đa kênh. Mà còn cần phát triển và nghiên cứu cả những công cụ, trang bán hàng chung trên internet. Chúc bạn thành công !

Leave a Comment