cskh@citipos.vn 0925.360.360
Phần mềm quản lí nhà hàng CitiPos giúp khách hàng quay lại nhiều hơn

Nhiều nhà hàng cân nhắc áp dụng công nghệ như phầm mềm quản lí nhà hàng CitiPos để giữ chân thực khách của mình.

Trong ‘ma trận’ phần mềm hiện nay, phần mềm quản lí nhà hàng CitiPos có những tính năng đặc biệt.  Với CitiPos, các thực khách khó tính nhất cũng phải hài lòng.

1. Tối ưu quá trình phục vụ

Một trong những vấn đề của nhà hàng là sử dụng hiệu quả và hợp lí nguyên liệu. Bạn cần hạn chế để nguyên liệu bị hỏng hoặc để trong tủ lạnh lâu ngày. Lượng nguyên liệu lớn nhập vào mỗi ngày đôi khi khiến bạn quên những yêu cầu về bảo quản với một số loại thực phẩn. Phầm mềm quản lí nhà hàng CitiPos với khả năng lưu trữ thông tin lớn sẽ nhắc nhở bạn những điều này.

 

quản lí nguyên liệu trong nhà hàng

Quản lí nguyên liệu cần sự cẩn thận để tránh gây lãng phí

 

Trong giờ cao điểm, nhiều khách hàng cảm thấy bực mình vì thời gian order quá lâu. Điều này là do lượng nhân viên có giới hạn trong nhà hàng. Phần mềm quản lí nhà hàng CitiPos giúp bồi bàn báo cho đầu bếp bằng các thiết bị thông minh. Như vậy, thời gian order sẽ được giảm xuống đáng kể.

 

Order thông minh nhờ phần mềm quản lí nhà hàng Citipos

Order sử dụng các thiết bị thông minh giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng

2. Quản lí thông tin khách hàng hiệu quả

Dữ liệu về các khách hàng tiềm năng và trung thành là một ‘mỏ vàng’ cho nhà hàng. Đây cũng là những gì phần mềm quản lí nhà hàng CitiPos có thể đem đến cho nhà hàng của bạn. Nhờ vào dữ liệu, bạn có thể bắt đầu một chiến dịch mobile marketing chẳng hạn.

 

sử dụng dữ liệu về khách hàng hiệu quả nhờ phần mềm quản lí nhà hàng Citipos

Phần mềm quản lí nhà hàng CitiPos sử dụng hiệu quả dữ liệu về khách hàng

Dựa vào dữ liệu từ phần mềm quản lí nhà hàng CitiPos , bạn có thể bắt đầu xây dựng các chương trình khách hàng trung thành.  Ví dụ như cung cấp thẻ khách hàng, gửi các khuyến mãi, giảm giá dành riêng cho họ, … để tăng tần suất ghé thăm nhà hàng của bạn.

3. Quản lí nhà hàng từ xa

Bạn muốn có một kì nghỉ ngắn nhưng không muốn đóng cửa nhà hàng khi nhu cầu đang tăng mạnh? Phần mềm quản lí nhà hàng CitiPos cho phép bạn sử dụng Internet để kết nối. Bạn có thể kiểm tra tình hình kinh doanh ở bất kì đâu.

 

quản lí nhà hàng từ xa

Phần mềm quản lí nhà hàng CitiPos cho phép kiểm tra nhà hàng ở bất kì đâu

Bạn luôn kiểm soát được lượng nguyên liệu trong kho, tình hình làm việc của nhân viên, … Các vấn đề sẽ được thông báo cho bạn chỉ trong tích tắc nhờ vào phần mềm quản lí nhà hàng CitiPos.  Các phàn nàn và nhận xét tiêu cực về nhà hàng được giải quyết nhanh chóng. Điều đó sẽ khiến thực khách muốn quay lại với nhà hàng của bạn.

 

Kết Luận:

Phầm mềm quản lí nhà hàng CitiPos có thể giúp bạn tăng doanh thu, cải thiện hình ảnh nhà hàng và hoạt động hiệu quả hơn.

phần mềm quản lí nhà hàng citipos

 

Leave a Comment