Blogs
Thị trường ăn uống online giao hàng tận nơi chưa bao giờ giảm nhiệt. Tuy nhiên, nhiều công ty lớn như Foody, Delivery,..Họ đều đang xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp hơn trong khâu giao nhận hàng hóa. Vì trong thị trường cạnh tranh này các ông chủ đều rất đau đầu về nhân sự
Thị trường F&B Việt Nam vào nhiều năm gần đây có tốc độ phát triển tầm trung 18% được cập nhật theo báo cáo của website lớn nhất về nghiên cứu xu hướng thị trường kinh doanh Euro Monitor. Kết quả đó lý giải cho quá trình phát triển của chuỗi các hàng quán, từ
Kinh doanh nhà hàng là một cuộc hành trình rất nhiều khó khăn. Dưới đây là 5 lời khuyên có thể giúp bạn có thể bắt đầu hành trình của mình một cách dễ dàng hơn. >> Bí quyết quản lý thời gian hiệu quả Kinh doanh nhà hàng là một cuộc chơi đồng đội
Người quản lý có vai trò quan trọng trong việc quyết định thành công của quán cafe. Hãy cùng khám phá những tố chất mà một người quản lý quán cafe cần có. >> Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý Người quản lý quán cafe luôn phải biết lắng nghe Là một người quản
Sử dụng phần mềm quản lý cho thu ngân có nhiều lợi ích mà các quản lý chưa thấy hết. Hãy cùng khám phá các lợi ích này nhé. >> Điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công trong kinh doanh quán ăn Sử dụng phần mềm quản lý làm tăng tính chuyên nghiệp Đây là lợi
Thành công của một người quản lý quán cafe chỉ đến khi luôn làm việc cống hiến. Và biết cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo các bí quyết quản lý thời gian sau nhé. >> Bí quyết thành công của quán cafe nhỏ Hãy làm việc
Điểm mấu chốt của bất kỳ cửa hàng, nhà hàng hay hàng quán nào không chỉ là sản phẩm. Mà điều quan trọng không kém đó là chất lượng dịch vụ. Nếu không biết cách đào tạo hay tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên của bạn học hỏi và phát triển trung thành.
Người ta thường đánh giá mọi thứ bằng sự ấn tượng ban đầu. Và đây cũng được áp dụng đối với các ngành hàng ăn, uống kinh doanh. Giả sử nếu khách hàng chọn quán của bạn để trải nghiệm. Nhưng từ chất lượng món ăn cho tới phục vụ đều tệ, thì họ sẽ
Kinh doanh quán ăn là một trong những hình thức dịch vụ phổ biến đối với người kinh doanh. Vì thế để mang đến những hương vị ngon trong từng món ăn. Đó là một sự học hỏi liên tục và cải tiến để làm hài lòng thực khách nhiều hơn. Để tạo sự khác biệt và
Dù bạn lần đầu tiên mở quán ăn hay đã kinh doanh quán ăn trước đó. Thì vẫn luôn có những loại chi phí phát sinh đột xuất mà bạn khó thể nào kiểm soát được. Lời khuyên của những người có kinh nghiệm là bạn nên để ra riêng một khoản tiền. Ít nhất là
Có rất nhiều vấn đề cần phải lo ngại khi bạn kinh doanh quán cafe. Dù là quán nhỏ hay lớn thì bạn đều phải lập dự toán hay chính là kế hoạch cho nó để tránh những điều đáng tiếc xảy ra. >> Kiểm soát tình hình kinh doanh cafe hiệu quả Xác định đối tượng khách
Bố cục không gian nhỏ đầy sáng tạo lại tiết kiệm chi phí cho quán trà sữa
Xu hướng trà sữa vẫn chưa giảm nhiệt sau một thời gian hot. Vì thế rất nhiều người khởi nghiệp bằng trà sữa – mô hình không mới nhưng lại luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng. Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn thiết kế đảm bảo bố cục không